Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Gửi lời chào gương mặt "bánh bao" với 7 kiểu tóc này

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Gửi lời chào gương mặt "bánh bao" với 7 kiểu tóc này: 7 kiểu tóc sau đây sẽ thay đổi hoàn toàn gương mặt tròn bánh bao mũm mĩm của bạn một cách thần kỳ trở lên thanh thoát nữ tính.

Là một cô gái việc lựa chọn cho bản thân một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là một việc khá đau đầu, mái tóc là một phần rất quan trọng của các nàng để giúp cho khuôn mặt trở nên rạng ngờ hơn. Với những cô nàng có khuông mặt "bánh bao" việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc là điều vô cùng khó, nhưng bạn cứ yên tâm đã tới lúc giải quyết vấn đề đau đầu này với 7 kiểu tóc giúp cho bạn có thể làm che dấu khuyết điểm mặt bự của mình.

7 kiểu tóc nữ mặt tròn giúp khuôn mặt thanh thoát, nữ tính

Đây chắc chắn sẽ là một sự đánh dấu sự việc thay đổi lớn lao trong cuộc sống của bạn đặc biệt là về phong cách và hình tượng. Những bạn gái có khuôn mặt tròn luôn gặp phải những vấn đề về kiểu tóc, nếu như bạn đang đắn đo và suy nghĩ thì hãy đọc bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

1. Tóc mái uốn phồng.

Chỉ với một vài động tác đơn giản để uốn mái chấm đến phần gò má gương mặt của này sẽ trở nên thon gọn đáng kinh ngạc.
2. Kiểu tóc Lod.

Kiểu tóc Lod là một dạng khác của kiểu tóc Bob, nó mang lại cho bạn những nét đẹp kỳ diệu và kiểu Lod phù hợp hầu hết với các gương mặt.
 Phần tóc dài sẽ chấm đến vai tôn lên nét nữ tính, dụi dàng của các nàng và hầu hết các nàng mặt tròn đều phù hợp với kiểu này.
 3. Tóc Bob uống xoăn đuôi.

Nếu như tóc của nàng chưa đủ dài mà lại không muôn nối tóc? Thì kiểu tóc Bob chính là một lựa chọn tốt nhất, kiểu này sẽ làm cho người khác chú ý tới phần xương quai hàm và tạo cảm giác cho người nhìn khuôn mặt của bạn trở lên góc cạnh.
 Bạn hãy ghi nhớ hai điều này khi chọn kiểu Bob: Độ dài của tóc chỉ được đến cằm và hãy làm tóc uốn lọn nhẹ cho phần đuối tóc.
 4. Tóc thẳng.

Nàng là một người bận rộn không có thời gian để chăm sóc cho tóc thì chắc chắn kiểu tóc suôn thẳng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nhưng hãy nhớ khi chọn kiểu tóc này là phải "cắt tóc theo lớp và ở phần tóc phía sau dài hơn ép phồng tạo độ mượt, nếp" kiểu này sẽ làm cho khuôn mặt nhìn trông dài và thon thả.
5. Tóc Layer.

Chỉ với hai công đoạn hấp và uốn thì mái tóc thẳng sẽ trở lên mềm mại nhiều lớp tạo nên các điểm nhấn vào phần gò má của gương mặt giúp cho người nhìn có cảm giác góc cạnh hơn.
 6. Tóc uốn nhẹ lật sang hai bên.

Khi lựa chọn kiểu tóc này bạn sẽ hướng tới hình tượng một cô gái dịu dàng nữ tính, giúp cho khuôn mặt không bị người nhìn nhàm chán bạn hãy uốn nhẹ phía đuôi tóc rồi hất lệch sang hai bên chắc chắn sẽ tạo nét quyến rũ trên gương mặt.
 7. Tóc bổ đôi lệch, uốn sóng nhẹ.

Mái tóc uốn sóng nhẹ và có thêm vài chỗ được highlight màu sáng thì chắc chắn kiểu này sẽ giúp cho khuôn mặt thêm phần thon thả thánh thoát không bị lặng nề.
Nguồn: Internet