Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cài đặt video làm hình nền máy tính (desktop)

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Hướng dẫn cài đặt video làm hình nền máy tính (desktop): Cách đặt video ngắn làm hình nền cho windows  tạo cảm giác mới lạ cho người sử dụng.

Huong dan cai dat video lam hinh nen may tinh]

Để có thể cài đặt video làm hình nền máy tính thì người dùng cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ chuyên dụng (Wallpaper Engine) về máy tính để thiết lập. Phần mềm này được bán là 3,99 USD, nhưng tại đây blog xemhuongdan mang đến các bạn bộ chương trình cài đặc có sẵn của Wallpaper Engine (dạng portable) chỉ cần nén không cần cài đặt.

➜ Download Wallpaper Engine cho máy tính (Google Drive)

Sau đó bạn hãy tải bộ video wallpaper được cung cấp theo đường link phía dưới, bạn cũng có thể thêm bất cứ một video nào khác tốt nhất là hãy chọn chất lượng HD để có được một trải nghiệm tốt.

➜ Download Video Wallpaper cho máy tính (Google Drive)

Cách sử dụng và cài đặt Wallpaper Engine.

Huong dan cai dat video lam hinh nen may tinh


Bước 1: Bạn hãy nén file Wallpaper Engine vừa tải về.

Huong dan cai dat video lam hinh nen may tinh

Bước 2: Mở Wallpaper Engine > chuyển tiếp tới thư mục _CommonRedist.

Huong dan cai dat video lam hinh nen may tinh

Bước 3: Sau đó bạn hãy cài đặt 2 thư mục có tên là DirectX và Vcredist để có thể thêm các tập tin bị thiếu ở trong quá trình cài đặt Windows, bạn hãy chọn đúng với phiên bản tương thích của hệ điều hành máy đang dùng.
Huong dan cai dat video lam hinh nen may tinh

Bước 4: Trở về thư mục gốc, hãy mở wallpaper32 hoặc wallpaper64 (tùy theo hệ điều hành) và khởi chạy phần mềm để bắt đầu quá trình cài đặt video làm hình nền.
Huong dan cai dat video lam hinh nen may tinh

Bước 5: Tại thanh Taskbar, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của Wallpaper Engine sau đó chọn thư mục Change Wallpaper để mở bảng điều khiển.
Huong dan cai dat video lam hinh nen may tinh

Bước 6: Bạn sẽ nhìn thấy những video wallpaper đã được cho sẵn, còn bên phải màn hình là phần hiển thị xem trước video và cài đặt riêng.
Huong dan cai dat video lam hinh nen may tinhBước 7: Nếu như bạn muốn thêm một video bên ngoài, thì chọn Open from file > Chọn video > Chọn OK là xong.

Trên đây là cách cài đặt video làm hình nền máy tính đơn giản nhanh gọn nhất và mọi người hãy lưu ý khi sử dụng chương trình này thì nó sẽ chiến một phần lớn của RAM làm cho hệ thống hoạt động không được ổn định, hãy lưu ý khi sử dụng nó nhé.