Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

iPhone 8 có pin khỏe như trâu vì sao?

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

iPhone 8 có pin khỏe như trâu vì sao: Điện thoại iphone 8 sắp ra mắt sẽ có thời gian sử dụng pin vô cùng trâu người dùng sẽ không phải lo nhanh hết pin khi sử dụng

Trước đó có nhiều nguồn thông tin về thế hệ tiếp theo của Apple được rò rỉ ra ngoài, theo nhiều nguồn tin thì iPhone 8 sẽ được ra mắt vào năm nay để kỉ niệm 10 năm sản phẩm của Apple được ra mắt thị trường, vào còn kèm theo 2 sản phẩm thuộc thế hệ được nâng cấp là iPhone 7s và 7Plus.


Ở sản phẩm mới lần này cũng có nhiều sự khác biệt lớn so với các sản phẩm còn lại và theo thông tin thì sẽ sở hữu pin khỏe sử dụng trong thời gian dài. Nhưng đây chỉ là thông tin chưa được phía Apple chứng thực, cùng với đó cũng có nhiều thông tin sẽ có nhiều thay đổi bao gồm màn hình edge-to-edge, không có nút Home, cảm biến vân tay phía dưới màn hình, máy ảnh kép, màn hình OLED...

Những người yêu thích sản phẩm của Apple đang ngày ngày mong chờ sản phẩm ra mắt và tìm hiểu đầy đủ về thông tin của sản phẩm sắp ra mắt. Dạo gần đây có một thông tin được nhiều người chia sẻ trên Facebook trích dẫn lời nhà phân tích Katy Huberty đế từ Morgan Stanley, trang MacRumors cho biết iPhone 8 sẽ có thời lượng pin lâu hơn với thế hệ trước.

Theo các chuyên gia phân tích thì iPhone 8 chính là đòn bẩy giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của Apple . Và để kỉ niệm 10 sản phẩm được ra mắt thị trường thì đây chính là điểm nhấn để Apple thống trị thị trường công nghệ năm 2017, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem sản phẩm có đúng như những lời đồn không nhé!

Theo vietq