Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Mẫu tem mới của Yamaha Exciter 150 đẹp đến "phát hờn"

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Mẫu tem mới của Yamaha Exciter 150 đẹp đến "phát hờn": Ngựa chiến của bạn sẽ đẹp đến lạ khi khoác lên mình bộ tem vàng, đỏ, trắng mới được ra mắt

Khoảng thời gian 2 năm từ ngày ra mắt tới nay thì chiếc Yamaha Exciter 150 chỉ có đôi chút thay đổi về ngoại hình và động cơ của xe vẫn được giữ nguyên. Xe trang bị động cơ 1500 cc hộp số 5 cấp mạnh mẽ làm mát dung dịch cùng với công nghệ phun xăng điện tử... tất cả điều đó đều làm cho xe vận hành vượt trội trên mọi địa hình và tiết kiệm được nhiên liệu.

Tuy từ khi ra mắt exciter 150 không được chau chú về động cơ nhưng người dùng vẫn yêu thích bởi ngoại hình của xe, đã có nhiều phiên bản được ra mắt khác nhau. Các phiên bản tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra cũng chỉ thay đổi ở màu tem, nhưng khi đã thay đổi thì xe sẽ trong lạ mắt và là đối thủ xứng tầm với các dòng xe cùng tầm giá như Honda Winner 150, Suzuki Raider.

Xe luôn là lựa chọn hàng đầu của người mua khi nhắc tới phân khúc này, nhưng đã có nhiều nhà phân phối muốn thúc đẩu doanh số bán hàng mà đã "độ" bộ áo mới cho xe khiến cho xe có một phong cách mới lạ hấp dẫn.


Những chiếc exciter 150 không cần thay đổi quá nhiều, chỉ cần thay đổi một chút về tem là đã có sự khác biệt độc đáo. Những chi tiết độ không quá cầu kỳ những sự thu hút của nó là quá to lớn, hiện tại thì chưa có giá chính xác cho mẫu tem này.