Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Những điều cần biết khi thay màn hình iPhone

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Những điều cần biết khi thay màn hình iPhone cho những tín đồ của táo khuyết, điểm lưu ý khi thay mới màn hình điện thoại iphone tránh bị dính hàng Tàu

Những chiếc điện thoại iphone có hai thứ quan trọng nhất là mainboard và màn hình, nếu như xước nhẹ hoặc là vơ kính thì việc thay màn hình mới điều không thể tránh khỏi. Nếu như những lỗi do chúng ta sử dụng làm hỏng thì sẽ không được bảo hành, việc mang ra các trung tâm điện tư lớn như thế giới di động... thay bằng tiền túi là một khoản chi phí khá cao với hàng chính hãng, nên hầu hết mọi người đều mang ra tiệm để sửa chữa với chi phí thấp.

Nhưng khi mang ra tiệm để ép lại kính thì bạn sẽ thấy có nhiều mức giá khác nhau được đưa ra cho cùng một dòng sản phẩm. Vậy rốt cuộc trên thị trường có bao nhiêu loại màn hình, sau đây blog xemhuongdan.com xin chia sẻ tới mọi người một số loại màn hình hiện nay.

1. Màn hình Zin bóc máy.

Còn "Zin" tức là giá thành cao nhất trong các loại được đưa ra tại cửa hàng, đắt bởi vì đây chính là màn hình được Apple sản xuất và được tháo ra từ những máy hỏng main hoặc icloud.
Điểm chất lượng tương đương với màn hình gốc, nhưng loại màn hình này số lượng rất ít giá thành lại cao cho nên các cửa hàng không dùng để thay cho khác hàng, chỉ khi những ai biết và yêu cầu thì mới mang ra thay cho khác.

2. Màn hình Zin ép kính.

Cũng là một loại màn hình zin được Apple sản xuất nhưng nó đã bị vỡ kính hoặc hơi trầy xước khiến cho mức độ hiển thị không còn được tốt nữa, vì thế các chủ tiệm thường ép kính màn hình và ron (một lớp cao su quanh màn hình).
Đối với những loại màn hình được ép kính thường thì độc chống bám vân tay kém, hiển thị không được sắc nét. Sau khi sử dụng được một thời gian nhựa ở xung quanh bong ra khiến cho bụi bẩn chui vào trong màn hình.

Loại 2 là màn hình zin ép kính liền ron, loại này đạt chất lượng xấp xỉ với kính zin được nhiều cửa hàng sử dụng và thay thế để bán, loại này khó phân biệt nếu như không tìm hiểu chuyên sâu. Chất lượng của màn hình gần bằng với màn hình zin nếu như người thợ lành nghề.

3. Màn hình xào, dựng.

Đây là loại được lấy từ những chiếc điện thoại hỏng được thu mua với giá như cho và mang về phân loại để sửa chữa, ép màn hình, cáp... Ai mà không may thay phải màn hình này thì hãy cầu mong trời phù hộ cho nó sử dụng được lâu nhất vì nó có thể chết bất cứ lúc nào sau một thời gian, rất khó để phân biệt loại này khi mà không được sờ và cầm tận tay.

4. Màn hình lô.

Nếu như bạn đã từng một lần đi thay màn hình thì rất có thể bạn cũng đang sử dụng loại màn hình này đấy, vì nó khá phổ biến bởi giá thành cực rẻ nhưng chất lượng hình ảnh mà nó mang lại rất khó có thể phân biệt được đối với người không chuyên.
Cộng thêm quảng cáo là màn hình chính hãng của công ty nên được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng vì giá thành rẻ mà màn hình lại như mới.

Tất nhiên chất lượng sẽ không được như hàng chuẩn.
Một lời khuyên cho các bạn dù có tiền hay không cũng lên đi thay một chiếc màn hình chính hãng chất lượng, đừng tiếc tiền mà rước toàn đồ hỏng về không được việc gì. Hãy cẩn thận khi đi thay màn hình ở những cửa tiệm