Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Xe Mazda CX-3 trình làng giá 706 triệu đồng

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Xe Mazda  CX-3 ra mắt thị trường Malaysia với giá bán 138.373 RM tương đương với 706 triệu đồng, cùng xem thông tin chi tiết của xe.

Mazda CX-3 có mẫu crossover cỡ nhỏ với phiên bản vừa được trình làng tại Malaysia mang đôi chút sửa đổi về thiết kế và công nghệ, đa phần các chi tiết đều được giữ nguyên như ở phiên bản trước.

Xe Mazda CX-3
Mazda CX-3 phiên bản 2017 được phân phối tại thị trường Malaysia

Khi vào bên trong của xe người dùng sẽ thấy nổi bật nhất trong phần khoang lái là chiếc màn hình hiểu thị thông tin ở trên phần kính chắn gió đã được nâng cấp lên (Active Driving Display) có đầy đủ các màu sắc và chỉnh ánh sáng cùng với độ tương phản sắc nét giúp cho người đọc có thể nhìn dễ dàng.

Phần ghế lái của xe tích hợp thêm tính năng chỉnh điện 8 hướng và có thể nhớ vị trí, bộ nhớ của ghế có thể lưu được cài đặt liên quan đến phần vị trí và độ sáng của màn hình.

Các trang bị tiêu chuẩn trên xe Mazda CX-3: Đèn pha, đèn hậu, đèn sương mù dạng LED, la-zăng hợp kim 18 inch 2 màu, cửa mở không cần chìa khóa, nút bấm khởi động máy...

Xe Mazda CX-3
Nội thất bên trong của Mazda CX-3 (Ảnh Internet)

Tính năng an toàn cũng được chăm chút khá kĩ lưỡng: 6 túi chống khí cùng với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, trợ lực phanh, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, móc lắp ghế dành cho trẻ em.

Xe Mazda CX-3 phiên bản 2017 còn bổ sung thêm hẹ thống kiểm soát điều hướng mô-men xoắn G-Vectoring Control, hệ thống này có chức năng cải thiện thời gian phản ứng của phần lái và độ cân bằng của xe.

Xe đã được phân phối ở thị trường Malaysia với mức giá bán là 138,373 RM tương đương với 706 triệu đồng. Nhưng chưa có thông tin chiếc mazda CX-3 được phân phối ở thị trường Việt Nam.