Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

5 game đua xe không thể bỏ qua nếu bạn yêu tốc độ

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

5 game đua xe không thể bỏ qua nếu bạn yêu tốc độ: Nếu như bạn là fan của game tốc độ thì không thể qua qua 5 game đua xe sau đây

1. Intergalactic Road Warriors

Là một game đua xe có đồ họa 2D màn hình ngang, được lấy bối cảnh trong những cuộc đua xe liên ngân hà ở trong tương lai. Bạn sẽ nhập vai và một tay đua mơ mộng, và từng bước phải chiến thắng được các vòng đua và nâng cấp chiếc xe của mình lên tầm cao mới để sánh ngang với những chiếc xe của đối thủ.
5 game đua xe không thể bỏ qua nếu bạn yêu tốc độ

Khi tham gia đua xe bạn sẽ không cần quan tâm tới bất kỳ luật lện nào cả, ngay cả việc sử dụng các loại súng hoặc bom và các động cơ tăng tốc.
Người thắng sẽ được tất cả còng kẻ thua sẽ không còn lại gì, chính vì vậy bạn hãy cố gắng để giành chiến thắng.

Link: http://store.steampowered.com/app/435210/?snr=1_5_1100__1100

2. Hill Climb Racing 2

Đây là phiên bản đời sau của game đua xe Hill Climb Racing, tham gia vào game bạn sẽ nhập vai vào Newton Billy một anh chàng tham gia vào những cuộc đua cùng với các tay đua trên toàn thế gới.

5 game đua xe không thể bỏ qua nếu bạn yêu tốc độ

Đúng như cái tên gọi của nó  Hill Climb Racing mang lại cho người chơi nhiều địa hình khác nhau và những cây cầu treo, đường núi cao chót vót...

Với hơn 30 cấp độ và vô số nâng cấp khác nhau bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi chơi game.

Link: iOS / Android

3. Asphalt Xtreme

Game sẽ đưa người chơi tới những vùng đất mà chưa có ai đặt chân tới cả, game thủ có thể thỏa sức thể hiện những kỹ năng và khả năng điều khiển xe trên mọi địa hình xuyên qua những con dốc và đường vòng vẻ, hoặc xa mạc...

5 game đua xe không thể bỏ qua nếu bạn yêu tốc độ

Cũng giống như các tựa game đua xe khác, người chơi sẽ được thỏa sức nâng cấp trang bị cho xe và để có thể mở được thêm nhiều xe đẹp hơn thì người chơi cần phải giành chiến thắng.
Với chế độ 5 người chơi cùng, hơn 400 sự kiện và 500 thử thách thì đây là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Link: iOS / Android

4. Need for Speed No Limits

5 game đua xe không thể bỏ qua nếu bạn yêu tốc độ

Game có hệ thống xe đa dạng người chơi sẽ có thể tùy chỉnh được bất kỳ chiếc xe nào theo ý muốn. Game tập trung vào các cỗ máy có tốc độ, và khung cảnh trong game cũng khiến cho người chơi phải cảm thấy thích thú.

Link: iOS / Android

5. DiRT 4

DiRT 4 sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 07/06/2017 hỗ trợ trên nền tảng PC, Xbox One và PS4, đồ họa của game vô cùng ấn tượng thực sự rất xuất sắc vì nó quá giống thật, nhất là khi chiếc xe rally đang ở trên đường đua.

5 game đua xe không thể bỏ qua nếu bạn yêu tốc độ

Game sẽ lấy địa hình làm sức hút  người chơi, đây sẽ là thử thách vô cùng ấn tượng dành cho người chơi để trải nghiệm cảm giác độc đáo mà dòng game mang lại