Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng: NTR là truyện mâng hoặc anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị nhân vật khác trong truyện chiếm đoạt

Nói đến NTR anime thì việc đầu tiên người xem nghĩ tới là cảm giác bực tức, ghét chính vì vậy những bộ anime NTR thường xuyên không được mấy chiều hướng tốt từ người xem. Dưới đây sẽ là 12 bộ anime NTR dành cho bạn

1. School Days

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng

Câu chuyện kể về anh chành Aruki đang là học sinh cấp 3 và có thú vui là chơi ghita cùng với tiếng đàn piano mà anh không hề biết mặt. Trong lần tình cờ chơi nhạc, anh chàng đã phát hiện ra Ogiso Setsuna là một cô nàng idol trong trường. Chuyện kể ra sẽ không có gì nếu như chuyện tình không thêm một người nữa, đó chính là Kazusa  chuyện tình cứ diễn biến như vậy một cách không ai biết, liệu chuyện tình của họ có phát triển và đi tới đâu?

2. Scum’s Wish

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng

Mugi và Hanibi là hai con người sinh ra đã để dành cho nhau, chính vì vậy mà nhiều người phải ghen tị với mối quan hệ của họ. Nhưng họ chỉ đang giả vờ mối quan hệ này để che dấu đi những bí mật với người bạn cùng lớp, bí mật ở đây chính là họ đều đang thâm thương trộm nhớ người khác.

3. A Town Where You Live

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng

Eba Yuzuki là một cô gái đến từ Tokyo và trở về một miền quê để học Trung học phổ thông, và cô ấy sẽ sống với chàng trai Kirishima Haruto. Và anh chàng này không muốn cô sống ở nhà mình và có ý định đuổi cô đi, lý do là vì Kanzaki Nanami người mà anh chàng Haruto đang yêu vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

4. Nozoki Ana

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng

Kido Tatsuhiko vừa mới hoàn thành bậc trung học phổ thông và cô nàng đã thi đỗ một trường đại học trên Tokyo,  căn phòng mới của anh chàng mới chuyển đến có một lỗ hổng, lúc đầu cậu không để ý tới nó. Nhưng sau một thời gian cậu thử nhòm qua lỗ đó, thì điều bất ngờ cậu thấy một cô gái, và cậu hằng ngày cứ theo dõi cô gái đó...

5. White Album 2

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng

Được chuyển thể từ visual novel lãng mạng thứ 2 của White Album, White Album 2 không xây dựng theo cốt truyện của phần 1, và đặc biệt nhân vật ở đây được xây dựng ở trong một khung cảnh hoàn toàn mới lạ. Cả hai phần truyện White Album đều được kể ở cùng một nơi, White Album 2 tập trung vào câu chuyện mối tình tay ba ở trong một câu lạc bộ nhạc nhẹ của trường trung học.

6. Yosuga no Sora

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng

Cặp song sinh nhà Kasugano đã trở thành hai đứa trẻ mồ côi trong một vụ tai nạn, họ chuyển về chung sống cùng với ông bà và cố gắng bắt đầu lại cuộc đời mới. Tuy nhiên, những hứa hẹn mới đã mở ra một bí mật vô cùng đen tối của cặp song sinh này.

7. Rumbling Hearts

7 bộ Anime NTR khiến fan tan nát cõi lòng

Câu chuyện được kể về mối tình tay ba Haruka Suzumiya và Mitsuki Hayase với Takayuki Narumi.
Thời còn học phổ thông tinh cả Haruka và Mitsuki đều có tình cảm với Takayuki Narumi, nhưng vì sự nhút nhát của Haruka, nên đã không dám thổ lộ lòng mình. Mitsuki Hayase  đã nhận thấy người bạn gái thân của mình thích cùng người với mình, cô nàng đã hi sinh tình cảm và giúp Haruka Suzumiya và  Takayuki đến với nhau, nhưng dường như sự hi sinh đó là vô ích khi Haruka Suzumiya nghĩ Haruka không hè thích mình, nhưng sau đó tình cảm đã chớm nở và họ đến với nhau, và rồi chuyện gì sẽ xảy ra Mitsuki Hayase sẽ như thế nào.