Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Bất ngờ Shroud of the Avatar được chơi miễn phí

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Game Shroud of the Avatar cho người chơi thử miễn phí dự kiến sẽ kéo dài tới 9/3

Theo nhiều nguồn thông tin thì game Shroud of the Avatar sẽ được cho chơi thử và sẽ kéo dài tới ngày 9.3, những người yêu thích thể loại game giả cổ có thể tham gia chơi ngay tại địa chỉ https://www.shroudoftheavatar.com/?page_id=69568

Ở bản thử nghiệm này thì người chơi sẽ không được trao đổi vật phẩm hoặc là mua đồ, hồm cũng như PvP cũng sẽ bị cấm. Chính vì vậy người chơi sẽ chỉ được tìm hiểu sơ qua game mà thôi, nếu như muốn chơi lâu hơn thì cần phải bỏ tiền túi ra mua bản quyền.

Bất ngờ Shroud of the Avatar được chơi miễn phí

Là một thể loại game đang hot và được phát triển bởi Richard Garrott, người đã tạo ra game nhập vai Ultima đình đám. Đồ họa ở trong game khá dễ nhìn, nhưng không thực sự bóng và mượt mà chân thực.

Bất ngờ Shroud of the Avatar được chơi miễn phí

Lối đánh trong game vô cùng đặc biệt khi kết hợp với lối đánh hành động cùng với những đặc điểm của game thẻ bài. Nhìn chung thì game mang tới phong cách target quen thuộc, khi tung skill dựa trên những thẻ bài có sẵn đặt ở thanh công cụ.

Người chơi sẽ có 10 thẻ bài đặt ở trên thanh công cụ và lần lượt đánh từ các hot key 0 đến 9, mỗi lần tung ra skill thì thẻ bài sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác.
Đây là một phiên bản game online đặc biệt, game thủ chắc chắn cần phải thử qua.