Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Đột Kích (CF)

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Tài khoản Đột Kích của bạn thường xuyên bị nhiều người chơi truy cập vài khiến quá trình chơi game bị gián đoạn, hôm nay xemhuongdan.com xin hướng dẫn cách đổi mật khẩu game đột kích nhanh chóng.

Do trang chủ của VTC có nhiều thay đổi về giao diện thế nên có nhiều bạn không biết cách đổi mật khẩu đột kích thế nào, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu game Đột KíchBước 1: Bạn truy cập vài địa chỉ web https://vtcgame.vn đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu vào.

Cach doi mat khau game dot kich

Bước 2: Ở giao diện web bạn hãy chọn vào thư mục Thông tin


Cach doi mat khau game dot kich


Bước 3: Chọn vào phần Bảo mật tài khoản > Đổi mật khẩu

Cach doi mat khau game dot kich

Bước 4:  Ở trong phần đổi mật khẩu bạn sẽ ghi lần lượt các yêu cầu sau: Mật khẩu cũ, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới, mã kiểm tra.

Ở trong phần mã xác thực OTP mọi người hãy sử dụng số điện thoại đăng ký SMS Plus và soạn tin nhắn với cú pháp EB OTP và gửi 8030 để lấy mã xác thực.

Khi nhận được tin nhắn thì thì điền thông tin mã nhận được vào Mã xác thực OTP, cuối cùng và nhấn chọn vào Đổi mật khẩu để đổi mật khẩu đột kích.

Vậy là đã xong rồi nhé, chỉ trong 4 bước đơn giản là bạn đã có thể đổi mật khẩu đột kích. Đảm bảo an toàn và thoải mái chơi rồi.