Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoai Android

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Khi sử dụng điện thoại bạn có thể xóa những dữ liệu quan trọng trong máy hoặc là có do trẻ nhỏ nghịch và xóa hết dữ liệu có trong máy điện thoại, những lúc như vậy bạn không biết làm gì để có thể lấy lại được những dữ liệu đã mất ấy. Hôm nay xemhuongdan sẽ giới thiệu đến các bạn cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoai android.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoai Android


Cách khôi phục dữ liệu trên Android bằng DiskDigger photo recovery


Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng hỗ trợ về máy điện thoại Tại Đây

Bước 2: Mở ứng dụng lên và bạn sẽ thấy chế độ Basic dành cho những máy đã Root còn Full Scan dành cho những máy  chưa Root, thông thường thì máy chúng điện thoại mua về sẽ chưa được Root chúng ta hãy chọn Full Scan để  hệ thống sẽ tự động quét lại toàn bộ những dữ liệu đã xóa.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoai Android


Bước 3: Khi ứng dụng đã được quét xong thì màn hình sẽ hiện lên những dữ liệu mà bạn đã xóa rồi chọn những dữ liệu bạn định khôi phục và ấn vào Recover.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoai Android


Khi bạn nhấn vào Recover bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo hiện lên các thư mục ở trong thiết bị và lưu dữ liệu và quét lại.

Với những dòng máy điện thoại đã được Root thì nó sẽ đơn giản hơn, ở các thiết bị này sẽ quét từng phần của tập tin mà sẽ không cần quét toàn bộ các thư mục như chế độ Full Scan, với chế độ này thì bạn có thể tìm kiếm dữ liệu bị xóa dễ dàng và nhanh.

Nếu như bạn quét mà không thấy dữ liệu thì quét lại một lần nữa dữ liệu sẽ được cập nhật ngay, chúc các bạn thành công và có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android