Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Cuối cùng thánh Eiichiro Oda cũng chịu bật mí bí mật về "kho báu One Piece"

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Những ai theo dõi One Piece của tác giả Eiichiro Oda đều có thắc mắc về kho báu mà vua hải tặc Gol D. Roger đã khám phá ra là gì, cuối cùng tác giả cũng bật mí đôi chút về nó

Kho báu One Piece thực sự là gì?

Nhiều người cho rằng kho báu mà vua hải tặc Gol D. Roger nói đến chính là bí mật to lớn nhất mà ông từng khám phá ra khi đi đến cuối đại hải trình và bất kì ai khám phá ra được bí mật này cũng sẽ có được quyền năng to lớn đủ để thống trị cả thế giới này.

Một số khác lại đồn thổi rằng kho báu One Piece này không hề có thực mà nó chỉ là một trò đùa của Gol D. Roger, một chất xúc tác mà ông đã tạo ra để đẩy cao sự hưng phấn của con người, khiến họ ham muốn truy tìm và khám phá các bí mật trên biển khơi và từ đó tạo nên một đội quân chống lại chính quyền thế giới mà thôi.Cuối cùng tác giả One Piece cũng chịu bật mí về Kho Báu Hải Tặc

Như vậy thì kho báu này thực chất lại chính là một dạng món quà tinh thần, giúp cho các nhân vật của chúng ta có một mục đích phấn đấu để từ đó trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

Hãy nhìn như Luffy của chúng ta chẳng hạn, anh chàng này với mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc đã phải nỗ lực hết mình rèn luyện, kết đồng minh với những người khác để đi tới cuối đại hải trình và thực hiện ước mơ khám phá kho báu One Piece của mình. Và nếu như đây là sự thật thì món quà mà Gol D. Roger để lại cho thế giới hóa ra lại chính là một mục tiêu không có thực và đây là thứ khiến họ liên tục rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn.

Thoạt nghe thì giả thiết trên có vẻ khá hợp lý nhưng mới đây, tác giả Eiichiro Oda đã lên tiếng phủ nhận giả thiết này và xác nhận rằng kho báu One Piece sẽ là một thứ vô cùng cụ thể chứ không phải là một món quà tinh thần đơn thuần như các fan dự đoán.

Điều này đã được tiết lộ trong bài phỏng vấn ngắn của họa sĩ Eiichiro Oda với giới truyền thông tuần qua như sau:

Phóng viên: Vậy ông đã nghĩ ra cái kết cho truyện chưa thưa họa sĩ Oda?

Eiichiro Oda: Rồi chứ, tôi đã quyết định xong xem truyện sẽ kết thúc như thế nào rồi. Tôi có nên kể cho anh luôn bây giờ không nhỉ?

Phóng viên: Wew, tôi rất muốn biết nhưng chắc là không nên rồi. Dẫu vậy tôi vẫn muốn hỏi là liệu kho báu One Piece có phải chỉ là món quà tinh thần không có thực, và thứ các nhân vật nhận được chỉ là sự phát triển bản thân mình, chỉ là ước mơ thôi không?

Eiichiro Oda: Hahaha, không không, tôi sẽ không làm ra một thứ truyện mang chất cổ tích giống Wizard of Oz như thế đâu. Sau khi đã phải trải qua những cuộc hành trình như vậy, sẽ thật không công bằng nếu không cho họ một phần thưởng thực sự.

Như vậy thì có thể thấy rằng họa sĩ Oda đã quyết định xong kho báu của One Piece sẽ là một món quà thực sự chứ không chỉ mang ý nghĩa tinh thần như chúng ta vẫn tưởng nữa.

Nguồn xemgame