Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Giả sử Luffy bị kết án tử thì ai sẽ là người đi cướp pháp trường

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Thử tưởng tượng nếu luffy bị bắt và bị kết án tử hình thì ai sẽ là người liều mạng đi giải cứu cướp pháp trường, đây chỉ là giả tưởng không phải thật nhé.

Luffy bị kết án tử hình, đây là giả thuyết được đặt ra cho fan hâm mộ. Nếu như năm ấy người đấu với Râu Đen là Luffy chứ không phải Ace và bị đánh bại và giao cho chính quyền thế giới  bị kết án tử. Vậy ai sẽ là người đi giải cứu Luffy tại Marineford

Chắc chắc những người đầu tiên các bạn nghĩ đến là các thành viên trong băng Mũ Rơm, nhưng chúng ta sẽ loại họ vì đó là điều hiển nhiên và cũng vì chính quyền thế giới quá đông cho nên họ không thể kháng cự.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ai sẽ là người giải cứu Luffy?

1. Băng Râu Trắng

Giả sử Luffy bị kết án tử thì ai sẽ là người đi cướp pháp trường

Theo cốt truyện thì Ace bị bắt thì Luffy đã bằng mọi cách để cứu sống Ace, từ nơi nguy hiểm nhất là nhà tù Impel Down đến pháp trường Marineford để cứu anh trai mình. Và người lại nếu như Luffy bị bắt thì Ace chắc chắn cũng sẽ làm như vậy, người anh trai vĩ đại này đã cảnh báo Râu Đen rằng không được đụng tới một ngón tay của Luffy và cũng chính Ace đã đỡ một đòn nham thạc của Akainu hướng về Luffy và rồi chuyện đáng tiếc xảy ra.

Chính vì vậy khi Luffy bị bắt, Ace sẽ nhờ bố già và cả băng giúp để đi giải cứu Luffy.

2. Shanks tóc đỏ

Giả sử Luffy bị kết án tử thì ai sẽ là người đi cướp pháp trường

Đối với Shanks thì Luffy là một người đáng kính trọng, cậu mang niềm kiêu hãnh và lòng dũng cảm của Roger.
Anh ta nhìn thấy con người mình ở trong Luffy và gọi cậu ý là con người của thời đại mới, Shanks rất tin tưởng Luffy và sẵn sàng hi sinh cánh tay để cứu cậu bé, chính vì vậy không có lý do gì mà Shanks lại không cứu Luffy

3. Ông già Luffy, Dragon

Giả sử Luffy bị kết án tử thì ai sẽ là người đi cướp pháp trường

Việc phải xa cách con trai khiến cho Dragon vô cùng đau đớn, nhưng vì sự nghiệp của quân cách mạng mà ông phải xa Luffy.

Nếu như trường hợp Luffy bị bắt và tử hình thì chắc chắn Dragon sẽ điều động cả binh đoàn quân cách mạng tới giải cứu quyết một trận sống chết. Chắc chắn nếu như trường hợp này xảy ra thì chính quyền thế giới sẽ đưa CP0, CP9 vào cuộc và cuộc chiến sẽ hay hơn.

Nhưng như thế thì ông nội của Luffy khó xử quá nhỉ?

Hãy đóng góp ý kiến của bạn về bài viết, và những ai có thể tới cứu luffy mà không màng tính mạng.