Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại Sony

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Chụp ảnh màn hình điện thoại là một tiện ích mà nhà cung cấp đưa tới cho người dùng, chức năng này cho phép chúng ta lưu lại tất cả những gì đã có ở trên màn hình điện thoại được lưu dưới dạng file hình ảnh.

Và bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cho anh em cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony đơn giản và cực dễ dàng, tuy nhiên nhiều người lại không làm được bạn có thể chụp ảnh màn hình với những dòng điện thoại của Sony như "Sony Xperia Z1, Sony Xperia Z2, Sony Xperia M4, Sony Xperia C4, Sony Xperia C3, Sony Xperia M2, Sony Xperia Z3, Sony Xperia Z3 Compact, Sony Xperia Z3 Plus, Sony Xperia E3, Sony Xperia M2 Aqua,…"

Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Sony


Để thực hiện chức năng này chúng ta cần thao tác cùng lúc các phím với nhau "giữ 2 phím nguồn và phím giảm âm lượng cùng lúc" trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giây và khi điện thoại phát ra tiếng kêu "tách" là bạn đã chụp ảnh thành công.
Huong dan chup anh man hinh dien thoai Sony


Những bức ảnh mà bạn đã chụp ở màn hình sẽ được lưu trong bộ sưu tập, bạn có thể vào đây để xem hoặc xóa nó đi tùy thích

Trên một số dòng điện thoại cao cấp khác của Sony như Sony Xperia Z3, Xperia Z5 hay Xperia XZ... thì bạn có thể chụp ảnh màn hình theo cách khác bằng cách nhấn vào phím nguồn đến khi bạn thấy thông báo có mục Power Off, Airplane mode,Take Screenshot hay Restart,… thì bạn hãy chọn vào Take Screenshot là được.

Huong dan chup anh man hinh dien thoai Sony


Đây là cách chụp màn hình điện thoại Sony đơn giản mà hầu hết các dòng máy điện thoại đề làm như vậy, bạn có thể thực hiện các thao tác đơn giản trong vài bước.