Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen Bluestacks

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen Bluestacks: Cách sửa lỗi màn hình đen khi đang sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks

Ở bài viết ngày hôm nay xemhuongdan.com sẽ hướng dẫn các gamer chỉnh sửa lỗi màn hình đen của phần mềm giả lập Bluestacks thường hay gặp phải.

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen Bluestacks

Tình trạng màn hình đen của phần mềm Bluestacks như sau: màn hình giả lập sẽ đen xì không nhìn thấy gì, chỉ nghe thấy âm thanh mà không thấy hình ảnh.

Nguyên nhân:  Có thể là do Card đồ họa của máy bị nghẽn RAM dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách chỉnh lỗi màn hình đen Bluestacks hiệu quả nhanh nhất.

Xem ngay: Những phần mềm giả lập android tốt nhất trên máy tính 2017

Cách chỉnh lỗi màn hình đen Bluestacks chi tiết.

Bước 1: Ở phần bên ngoài của màn hình Desktop thì các bạn hãy nhấn chuột phải sau đó chọn NDIVIA Control Panel (dành cho những bạn sử dụng card đồ họa Ndivia các hãng khác cũng làm tương tự)

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen Bluestacks


Bước 2: Hãy nhìn đường dẫn ở phía tay trái rồi bạn hãy chọn Manage 3D Settings > Program Setting > Nhấn tiếp Add > Thêm Bluestacks Fronend

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen Bluestacks


Bước 3: Kéo thanh công cụ xuống dưới và tìm đến thư mục Threaded Optimization sau đó chuyển sang chế độ Off (tắt)

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen Bluestacks


Sau đó bạn thử vào phần mềm Bluestacks để xem lỗi được được sửa chưa nhé, ngoài ra thì cũng có một số nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng màn hình bị đen khi sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks. Nếu như vẫn bị gặp lỗi thì bạn có thể thử "tải lại và cập nhật" phiên bản mới nhất của Drive Card đồ họa nhé.

Hoặc là sử dụng RAM khác Bus hoặc DDR cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen, để khắc phụ bạn hãy thay đổi RAM cùng Bus, DDR