Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Những sai lầm khiến bạn không thể có cơ bụng 6 múi, dù tập luyện nhiều

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Những sai lầm khiến bạn không thể có cơ bụng 6 múi, dù tập luyện nhiều: Bạn luôn thắc mắc tại sao tập luyện với cường độ cao và nhiều lại không thể có được cơ bụng 6 múi điều gì khiến lỗ lực không được đền đáp

Bạn có một ao ước sở hữu cơ bụng 6 múi men lì khỏe khoắn, nhưng bạn không thể nào đạt được mặc dù đã tập luyện khá nhiều nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Vậy nguyên nhân là do đâu, dưới đây sẽ là bài viết chia sẽ của một vị huấn luyện viên có kinh nghiệm tập thể hình lâu năm chia sẻ về những sai lầm và phương pháp giúp cho bạn có được cơ bụng đúng như mong muốn.


Mỡ được phân bố trên khắp cơ thể và tập trung nhiều ở phần bụng, nếu như được tích trữ nhiều thì bụng sẽ trở lên to và chảy xệ che đi mất phần múi cơ bụng quyến rũ và nam tính. Để lấy lại và sở hữu được cơ bụng 6 múi thì phải có một chế độ luyện tập và ăn uống khoa học để loại bỏ hết những lớp mỡ bụng. Nhưng trong quá trình tập có nhiều người đã mắc sai lầm khiến cho mỡ bụng không thể tiêu đi dù đã tập luyện nhiều.

3 sai lầm cơ bản dẫn đến việc bạn không sở hữu múi bụng.

1. Tập luyện vùng bụng quá nhiều

Nhiều người nghĩ rằng nếu như muốn có được cơ bụng 6 múi thì chúng ta cần phải tập luyện dồn dập vào cơ bụng để mỡ nhanh chóng tan biến, nhưng thực ra đây lại là một sai lầm tai hại khiến cho việc tập luyện trở lên công cốc mà không đạt được hiệu quả. Cơ bụng của chúng ta cũng cần được nghỉ ngơi và phục hồi giống với những vùng cơ khác trên cơ thể, tập bụng hàng ngày khiến cho phần cơ bụng không thể nào phục hồi và phát triển.

2. Ngủ quá ít

Hormone testosterone sẽ được tiết ra trong khi ngủ, đây là loại khiến cho việc cải thiện các hệ thống cơ bắp và sinh lý, việc bạn thiếu ngủ hoặc ngủ không đúng giấc sẽ khiến tiết ra hormone cortisol gây căng thẳng và tạo ra chất béo làm trao đổi chất chậm lại.

3. Tập sai kỹ thuật

Có rất nhiều người tập sai kỹ thuật cho lên dẫn tới việc đau lưng, tập sai kỹ thuật sẽ không có tác dụng và ảnh hưởng nhiều đến cột sống. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu các kỹ thuật trước khi dành thời gian để tập luyện.

Bí quyết để sở hữu bụng 6 múi nhanh.

Bạn cần phải chia lịch tập luân phiên các nhóm cơ lớn khác để các nhóm cơ đốt cháy calo và mỡ trong cơ thể.

Cơ bụng là vùng cơ nhỏ khả năng đốt chát calo chậm, chính vì vậy mà bạn cần phải kết hợp tập luyện cardio hoặc các môn thể thao khác.

Chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng đóng vai trò chính trong quá trình hình thành cơ bụng, bạn hãy hạn chế ăn tinh bột mỳ, cơm. Và khi hoạt động cơ bắt nhiều cần bổ xung thêm protein giúp tái tạo và tăng trưởng, bạn nên sử dụng nhiều thực phẩm giàu chất đạm và xơ.