Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Castle of Legends hỗ trợ tiếng việt

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Tải game Castle of Legends hỗ trợ tiếng việt: Tựa game quản lý thành trì có đồ họa khủng vừa ra mắt cộng đồng game mobile Việt, cùng tải ngay

Hiện nay các thể loại game nhập vai ở trên điện thoại không ít, nhưng những game có phong cách thật sự độc đáo và sáng tạo lại rất hiếm. Chính vì vậy, để phát triển ra những nhân tố mới các nhà phát triển đã phải lồng ghép các yếu tố mới lạ đem đến cho người chơi nhiều lựa chọn phong phú.

Castle of Legends

Castle of Legends là phiên bản game tựa RPG, mang phong cách chơi nhập vai và kết hợp với thể loại xây dựng thành trì, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một phiên bản game mới lạ hấp dẫn.
Không những hay mà phiên bản Castle of Legends còn hỗ trợ tiếng việt với chất lượng dịch ngôn ngữ chuẩn xác.

Game Castle of Legends mang người chơi vào một vị trí là chủ tướng của một toàn thành trì, đây là nơi bị tấn công của các thế lực hùng mạnh. Nhiệm vụ đầu tiên trong game là bạn phải mở lại cửa hầm mỏ và các nhà giao dịch để mang về những nguồn tài nguyên quý giá để xây dựng thành trì.

Castle of Legends

Xuyên suốt game bạn đã có trong tay một nguồn tiền lớn và đội ngũ công nhân, thì sẽ mở thêm được nhiều công trình khác. Và công cuộc xây dựng lại quân đội, trại lính... bắt đầu.
Điểm đặc biệt ở trong game là mỗi căn phòng sẽ chiếm một tầng, mang phong cách và hơi thở riêng biệt, hình ảnh nhân vật ở trong game nhỏ đi lại làm việc rất sống động.

Bạn sẽ điều khiển một đội binh riêng cho mình trong việc đi sát phạt những thế lực đang muốn chiếm tòa lâu đài, hệ thống combat bạn sẽ chỉ huy một party 6 thành viên các trận chiến sẽ được diễn ra theo lượt.

Castle of Legends

Thực tế thì Castle of Legends có nét giống với Final Fantasy 7, mỗi người sẽ có thành lực lấp đầy theo thời gian và khi đạt tới mức cao nhất thì sẽ cho game thủ thi triển các tuyệt kỹ mạnh mẽ. Nếu như 2, 3 thành viên trong đội hình kết nhau thì sẽ tạo ra combo mang sát thương vô cùng lớn.

Castle of Legends là phiên bản game vô cùng độc đáo được đầu tư, và thể hiện được lối chơi nhiều tầng lớp khoa học. Với đồ họa nhẹ nhàng cùng với màu sắc ấn tượng, game chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.
Game hỗ trợ hệ điều hành Android và có tiếng Việt.

Tải game : Tại đây