Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Đột Kích mobile dành cho android và iOS

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Tải game Đột Kích mobile dành cho android và iOS: Phiên bản game bắn súng CF Trung Quốc với đồ họa sắc nét dành cho người chơi

CF mobile là một phiên bản game có phong cách chơi bắn súng 3D đẹp mắt, được phát hành miễn phí trên 2 nền tảng android và ios.

Với sự thành công của phiên bản game Đột Kích máy tính, thì rất nhiều phiên bản game tựa như vậy được ra đời trên nền tảng mobile. Nhưng cũng không thu hút được nhiều người chơi, phiên bản đột kích mobile khi được tung ra đã làm thỏa mãn cơn khát game đỉnh cao của người chơi.

Tai game CF mobile

Và một thông tin vui cho người yêu thể loại game này, rất có thể VTC sẽ mua bản quyền phiên bản game đột kích Trung Quốc và phát hành tại Việt Nam trong thời gian gần nhất. Nếu thật sự như vậy thì các game thủ sẽ có thể trải nghiệm phiên bản game đột kích trên chính chiếc điện thoại nhỏ bé của mình và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt chứ không phải chữ Trung Quốc nữa.


Đồ họa của game đột kích mobile hớp hồn người chơi.


Đồ họa trong game đã góp phần làm nên thành công, với đồ họa đẹp mắt những pha đấu súng chân thật đã thu hút được nhiều người chơi. Cùng với hệ thống âm thanh và phong cách chơi quen thuộc thì người chơi có thể trải nghiệm một phiên bản game điện thoại đỉnh cao chưa từng có.

Tai game CF mobile

Nhưng game cũng có nhược điểm, lý do là vì hiện tại Việt Nam chưa có nhà phát hành nào mua bản quyền cho nên chúng ta vẫn phải sử dụng phiên bản tiếng Trung Quốc vậy nên khi chơi sẽ bất đồng về ngôn ngữ việc chơi game cũng trở lên khó khăn hơn.

Hướng dẫn cách tải game đột kích mobile


Game xấp xỉ 200MB chỉ những máy có cấu hình trung bình mới chơi được, còn lại những dòng máy yếu sẽ không chơi được đâu. Game đột kích mobile hiện tại đang hỗ trợ 2 nền tải là android và iOS người chơi có thể lựa chọn và tải về ở phía dưới.

Phiên bản đã được xemhuongdan.com Việt hóa.

Tải CF Android: Tại Đây

Tải CF iOS: Tại Đây