Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Mutant Fighting Cup 2 - Đại chiến Pet cưng

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Mutant Fighting Cup 2 game đối kháng hành động hấp dẫn dành cho người chơi, thu hút trên 5 triệu lượt tải trên google được download miễn phí trên xemhuongdan

Là một phiên bản game đối kháng hành động đang thu hút người chơi được ra mắt bởi Ace Viral trên Google Play với 5 triệu lượt tải, phiên bản game này khác với những game cùng thể loại. Với sự khác biệt về phong cách tạo hình nhân vật đến thú nuôi, vũ khí...

Tai game Mutant Fighting Cup 2

Những con vật nuôi thường ngày rất hiền nhưng khi được tái hiện trong game Mutant Fighting Cup 2 nó trở lên mạnh mẽ và có sức mạnh phi thường.

Đánh giá đôi chút về game Mutant Fighting Cup 2


Đây là một phiên bản đấu thú tuy không xa lạ nhưng lại không giống với bất kỳ những sản phẩm được ra mắt trước đó với những con vật như hổ, báo, sư tử...
Game Mutant Fighting Cup 2 mang tới người chơi những con Pet quen thuộc xung quanh cuộc sống của chúng ta, game kết hợp với những giải đấu tầm cỡ thế giới chính vì vậy tạo cho người chơi không gian giao đấu thú vị với mọi người.

Tai game Mutant Fighting Cup 2

Những trận đấu sẽ được diễn ra khi thú nuôi đạt đủ điều kiện chiến đấu, để làm được điều đó thì bạn cần phải chăm sóc, nâng cấp, áp dụng theo chiến thuật để tạo kỹ năng chó pet cưng. Khi chiến đấu pet của đội nào chết đội chiến thắng sẽ giành được kinh nghiệm tương ứng của con đã chết.

Khi chúng ta trải nghiệm game sẽ được đi phiêu lưu cùng với thú cưng của mình theo từng cấp độ thấp đến cao, hãy chơi những trận đấu dễ để tích lũy kinh nghiệm và cần lai tạo ADN cho thú cưng để mang tới khả năng đặc biệt và ngoại hình khác biệt.

Tai game Mutant Fighting Cup 2

Bạn cũng có thể chiến đấu với những con thú không lồ hoặc những con boss nguy hiểm để khẳng định khả năng chăm sóc thú cưng của mình. Bạn sẽ nhận được kĩ năng và kinh nghiệm sau mỗi trận đấu, và bạn cũng có thể chiến đấu với những con Pet của thế giới.

Đồ họa của game Mutant Fighting Cup 2 được tạo trên nền đồ họa 2D nhưng với màu sắc bắt mắt và thể hiện các hành động di chuyển của thú nuôi mượt mà khác biệt mỗi khi Pet tung ra những combo chiến đấu làm cho người chơi phát nghiện.

Tải Mutant Fighting Cup 2 về máy android


Mutant Fighting Cup 2 không cần thiết kế đồ họa quá tỉ mỉ cách chơi không khác biệt là mấy so với những game cùng thể loại nhưng lại đang được người chơi yêu thích trên toàn thế giới bởi cách tạo hình nhân vật lạ, độc đáo.

Các gamer có thể tải về máy androud của mình và trải nghiệm game ngay thôi nào.

Link Google PlayTại Đây