Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Truy Kích mobile phiên bản cho điện thoại android, iOS

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Tải game Truy Kích mobile phiên bản cho điện thoại android, iOS: Phiên bản mô phỏng lại bản dành cho máy tính, truy kích mobile thu hút người chơi bằng phong cách hấp dẫn

Tai game truy kich mobile

Game Truy Kích mobile là một phiên bản  game được dựa và phát triển từ phiên bản webgame Truy kích thuộc thể loại game bắn úng FPS kinh điển hàng đầu Việt Nam hiện nay. Phiên bản game này được phát triển cả hình ảnh và âm thanh giống với phiên bản gốc.

Tuy nhiên do webgame và mobile có khác nhau nhưng game vẫn giữ được phong cách của phiên bản game gốc.

Tải game truy kích mobile cho android và ios

Nếu như bạn là một tín đồ của thể loại game bắn súng FPS trên điện thoại thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản game truy kích mobie này, đặc biệt phiên bản mà xemhuongdan mang tới đã được Việt hóa và phát hành bởi VTC.

Tai game truy kich mobile

Về phần gameplay thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải trầm trồ mỗi khi chơi game với nhiều chế độ chơi khác nhau cùng với hệ thống bản đồ gần giống so với phiên bản PC thì chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc và dễ chơi hơn rất nhiều.
Hệ thống nhân vật đa dạng cùng cách điều khiển game cũng dễ dàng thuật lợi khi chơi game.

Dòng game FPS này trên điện thoại khá ăn khác và một trong những game bắn súng hot nhất, và phiên bản game truy kích là lựa chọn hàng đầu của người chơi, nào bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia chơi game ngay hôm nay thôi nào.

Link tải game truy kích