Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Top 5 game online mobile được chơi nhiều nhất Việt Nam

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Top 5 game online mobile được chơi nhiều nhất Việt Nam: Dưới đây là 5 game online được người Việt yêu thích và chơi nhiều nhất hiện nay, hãy cùng điểm danh qua nhé

1. Tập kích

Tập kích một phiên bản game có tiến Trung Quốc là Toàn Dân Thương Chiến, một thể loại game FPS trực tuyến được VTC phát hành tại Việt Nam trong năm 2016 và hiện tại đang được nhiều người chơi yêu thích.

Top 5 game online mobile được chơi nhiều nhất Việt Nam

Với đồ họa đẹp mắt cùng với cách chơi hấp dẫn thì game Tập Kích đã được nhiều người chơi yêu thích, phong cách chơi giống như trên PC với bàn phím điện thoại tuy không điển khiển nhanh nhạy như chuột của máy tính. Nhưng game vẫn chinh phục được người chơi bởi đồ họa và phong cách chơi game mới lạ.

2. Vua Pocket 3D

Top 5 game online mobile được chơi nhiều nhất Việt Nam

Là phiên bản game Pokemon 3D được SohaGame phát hành, mới ra mắt vào tháng 11 nhưng đã được nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi mang dạng gameplay Card Battle mô phỏng theo phong cách chiến đấu cổ điển của game Pokemon, game được tối giản đi nhiều để phù hợp với điện thoại, game có đồ họa bắt mắt sinh động và giống hệt với phiên bản gốc ở trên máy console.

3. Liên quân mobile

Thuộc thể lọai Moba được vận hành và phát triển bởi Tencent Games, đây là phiên bản game có nguồn gốc từ Trung Quốc, với đồ họa hấp dẫn và nhân vật đa dạng cùng với chất lượng đồ họa cao cho người chơi một cảm giác tuyệt vời mỗi khi chơi.

Top 5 game online mobile được chơi nhiều nhất Việt Nam

Game có nhiều nhân vật tướng khác nhau, mỗi tướng có một skill đẹp mắt người chơi sẽ kết hợp phong cách chơi đồng đội để chiến đấu với nhau. Trò chơi không ép người chơi theo một khuôn khổ nào cả tất cả đều phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi, chắc chắn đây sẽ là game hấp dẫn để cho bạn giải trí.

4. 3Q 360Mobi

3Q được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, khi tham gia vào game người chơi sẽ có thể quay trở lại các chiến trường thời Tam Quốc  để chiến đấu.
Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để chiến đấu "3vs3, 5vs5

Top 5 game online mobile được chơi nhiều nhất Việt Nam

Game có điểm nhấn là mang nét đồ họa đẹp mắt ấn tượng, sống động hấp dẫn với phong cách chơi chiến thuật người chơi có thể vận dụng hết những kỹ năng khi tham gia chơi game với lối đánh hoa mỹ thì chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn mỗi khi chơi.

5. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy là sản phẩm mới ra mắt nhưng game đã hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một phiên bản game đẹp mắt, những dấu ấn tuyệt vời mỗi khi tham gia chơi game. Phiên bản này được chuyển thể từ bản trên PC.
Top 5 game online mobile được chơi nhiều nhất Việt Nam

Game có lối chơi nhập vai hấp dẫn, với 200.000 nhân vật khác nhau để cho người chơi khám phá cùng với hệ thống nhiệm vụ đa dạng khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán mỗi khi chơi.
VLTK sẽ hứa hẹn là một game đỉnh mà không thể một game nào có thể vượt qua được.