Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách kiểm tra nick facebook có bị vào trộm hay không

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Bạn sử dụng tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau để vào facebook sẽ rất nguy hiểm, nếu như không may bạn quên không đăng xuất facebook ra thì rất có thể bị bị xem trộm các tin nhắn hoặc dữ liệu cá nhân, việc này dẫn đến nhiều hệ quả khác nhau.

Vậy làm sao để có thể phát hiện ra được ai đang vào tài khoản của bạn, bài viết dưới đây của Xemhuongdan sẽ giúp các bạn thực hiện và cách kiểm tra nick facebook có bị ai vào hay không.

Cách kiểm tra các thiết bị bạn đã từng đăng nhập
Facebook có tính năng lưu lại các thiết bị mà bạn đã dùng để đăng nhập, để kiểm tra bạn vào phần cài đặt > Bảo mật > Địa điểm đăng nhập lúc này thì bạn có thể xem những thiết bị mình đã đăng nhập


Xem nhật ký hoạt động của tài khoản


Đây cũng là một cách rất hay, bạn vào trang cá nhân rồi nhấn vào nhật ký hoạt động của mình để xem các thông tin. Và thông tin nhật ký hoạt động chỉ một mình bạn được xem, nếu như các thông tin có thêm hoặc bình luận nào đó thì tài khoản facebook của bạn đã bị xâm nhập trái phép


Trên đây là cách để kiểm tra nick facebook có bị ai vào xem trộm hay không, bạn có thể làm theo rất đơn giản thôi, hãy kiểm tra thường xuyên để tránh bị lộ cách thông tin cá nhân mà bạn không muốn công khai nhé.