Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Hướng dẫn tải game Astroneer sinh tồn ngoài vũ trụ

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Link tải game Astroneer cho tất cả người đam mê yêu thích thể loại game sinh tồn dành cho máy tính, được cung cấp miễn phí tại blog xemhuongdan
Tuy mới được ra mắt nhưng phiên bản game Astroneer đã chinh phục được người chơi bởi bối cảnh ngoài vũ trụ đẹp mắt mới lạ đầy tính sáng tạo.

Nội dung của game Astroneer


Loài người luôn muốn chinh phục không gian và muốn chứng minh rằng chúng ta không đơn độc ở trong vũ trụ này. Và một cuộc cải cách công nghệ đã được diễn ra, vì muốn con người đi tới và khám phá vũ trụ nhanh và rẻ hơn nên một tập đoàn lớn có tên Exo Dynamics đã thực hiện những chuyến bay mang con người tới những hình tinh xa xôi.

Khi đã quyết định tham gia là bạn sẽ được đưa tới một hành tinh ngoài vũ trụ tại đây bạn phải tìm được cách sinh tồn bằng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ để tìm tài nguyên, đối mặt với nhiều nguy hiểm tại nơi đây như bão cát.

Việc xây dựng nhà cửa, chỗ cung cấp thực phẩm nhưng bạn sẽ không phải làm việc này một mình. Hãy tìm những người đồng đội để chinh phục thiên nhiên nơi đây.
Tuy hành tinh Astroneer là một nơi nhỏ nhưng nó lại có áp suất lớn và bầu khí quyển cùng với hẹ thống địa hình đặc biệt. Bạn sẽ phải đào và tìm kiếm các nguyên liệu nhưng hãy cẩn thận vì các game thủ sẽ bị chết nếu như thiếu dưỡng khí và bị tổn hại bởi môi trường vô cùng độc hại của hành tinh này.

Hình ảnh trong game Astroneer

Link tai game Astroneer

Link tai game Astroneer

Link tai game Astroneer

Tải game sinh tồn Astroneer


LINK FSHARE

Passworl download tructiepgame.com

Hướng dẫn cách giản nén game: Sau khi bạn đã giải nén thì hãy tìm tới file .EXE để chơi

Cách lấy file save: Vào trong ổ C và vào trong mục Folder User chọn vào user đang dùng máy rồi tìm theo đường dẫn AppData\Local\Astro\Saved\SaveGames và file save nằm tại đây.

Cấu hình yêu cầu


  • OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Processor: X64 Dual Core CPU, 2+ GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Discrete Non Mobile GPU with 1 GB Ram
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 2 GB available space
Tải game Astroneer  tại Xemhuongdan bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào và cũng không gặp phải bất kỳ hình thức quảng cáo nào.
Hãy tải game về máy tính của bạn và tham gia chơi cùng tôi nhé, nếu có thắc mắc hãy để lại ý kiến để được hỗ trợ.