Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Liên quân: Hướng dẫn cách chơi tướng payna đi đường giữa

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Tướng Payna mới được ra mắt với vị trí chủ đạo là trợ thủ, nhưng sẽ ra sao nếu như chúng ta dùng vị tướng này đi đường giữa. Hãy cùng Xemhuongdan tìm hiểu sức mạnh của cô nàng nhé.

Cach choi tuong payna


Cách chơi tướng payna để đi đường giữa cũng vô cùng đơn giản, nếu muốn đạt được hiệu quả cao bạn hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây nhé.

Kỹ năng và các trang bị bổ trợ cho tướng payna


Bộ kỹ năng:

Cach choi tuong payna

Cach choi tuong payna

Tăng chiêu

Cach choi tuong payna

Bảng ngọc

Cach choi tuong payna

Trang bị

 Ngọc pháp sư> giày thuật sĩ > trượng băng
Vương miệng hecate > áo choàng băng giá > giáp hộ mệnh

Cach choi tuong payna

Phép bổ trợ

Cach choi tuong payna


Cách chơi tướng Payna trong suốt cả trận đấu


Mới vào game

Payna có khả năng hồi máu từ chiêu thức ánh sáng bạn sẽ không phải sợ thua quá nhiều trong các pha tranh chấp với đối thủ, vậy cho nên khả năng đi đường của vị tướng này rất ổn định. Cú ma pháp sẽ gây được sát thương đến mục tiêu, việc này sẽ giúp cho tướng dọn được quái nhanh chóng chính vì có thể gây ra được một lượng sát thương lớn thế nên vị tướng payna có thể chiến thắng được với các vị tướng pháp sư khác.

Do tướng có một chiêu có thể gây sát thương, nên chính vì vậy bạn nên kết hợp với đồng hồi khi rồng hắc ám xuất hiện để lấy lợi thế và famr lính ở tầm thấp để tránh bị đánh úp

Giai đoạn giữa và cuối

Payna có khả năng tăng tốc và hồi máu cho đồng đội của mình thế nên việc làm chóng trên diện rộng sẽ làm cho vị tướng này chiếm được ưu thế trong các cuộc giao tranh. Khả năng làm choáng cùng lúc được nhiều mục tiêu làm một tiền đề tốt cho đồng đội giành được chiến thắng, chính vì vậy bạn hãy là người đầu tiên tấn công khi giao tranh để lấy lợi thế và giúp đồng đội có đất phô diễn kỹ năng.

Cách chơi tướng payna khá dễ dàng, chỉ cần vận dụng kỹ năng hợp lý và đúng thời điểm là bạn có thể chiến đấu tốt trong mọi trận chiến.