Liện Hệ: womanvncom@gmail.com
Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Stranded Deep (600 MB) siêu phẩm sinh tồn

Quảng Cáo: Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí

Hai từ "Sinh tồn" chắc chắn bạn sẽ không thể hiểu hết ý nghĩa của nó hoặc là bạn chỉ biết qua lý thuyết. Nhưng khi đến với game Stranded Deep thì anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác thế nào là sinh tồn và cảm giác cận kề cái chết ra sao.

Stranded Deep mang tới bạn một khung cảnh chớ trêu khi nhập vai vào một người đàn ông bị bắn rơi máy bay xuống biển và bị bỏ lại giữa dòng biển khơi. Trong tay bạn sẽ không có bất kỳ một dụng cụ hỗ trợ hay thức ăn nước uống nào cả, tất cả mọi thứ bạn đều phải tự làm để phục vụ cho việc sinh tồn qua những ngày khó khăn


Nội dung của game  Stranded Deep


Bạn tỉnh dậy giữa biển khơi hùng vĩ và nhận ra rằng mình đã bị rơi xuống một đảo nhỏ giữ lòng đại dương và không có bất kỳ thứ gì bên cạnh để sống sót nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn của bạn bắt đầu và đồng nghĩa với việc phải đánh đổi cả mạng sống.

Trên đường đi bạn sẽ phải đối mặt với mọi thử thách vượt qua những con đói và những trận bão tuyết để sống sót trên hòn đảo hoang này.
Stranded Deep được cho sẵn trên Steam’s Early Access và cho nhiều người chơi thử hầu hết những người chơi thử đều tỏ ra yêu thích và cho rằng đây là một game tốt trên nền tảng Valve. Đây thực sự là một thử thách sinh tồn thực sự khi việc thu thập tài nguyên cũng không hề dễ dàng chút nào, và nó thực sự khiến cho bạn cảm thấy bực tức nếu như bạn bỏ cuộc thì cuộc chiến sinh tồn tới đây là kết thúc.

Game này sẽ rất hợp với anh em nào thích thể loại sinh tồn, sẽ có đầy đủ mọi thứ khiến cho bạn phải thấy thích thú khi mất công tải game Stranded Deep về. Và đặc biệt khi chơi thì các cảnh đẹp của biển, hoàng hôn, ánh trăng siêu đẹp cho bạn ngắm.

Hình ảnh trong game sinh tồn  Stranded Deep

Tai game Stranded Deep

Tai game Stranded Deep

Tai game Stranded Deep

Link tải game Stranded Deep vừa được ra mắt


➔ Google Drive

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows Vista or higher 
Processor: 1.8GHz Intel dual-core and above 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: Intel HD5000 and later. Minimum 512MB VRAM. Pixel Shader 3.0 support. 
Deferred lighting support (most 2005 and later cards support deferred lighting) 
DirectX: Version 9.0c 
Storage: 1 GB available space