24 THỦ THUẬT VÔ GIÁ CHO CHA MẸ || Ý Tưởng Thông Minh Khiến Trẻ Vui Hơn

30 Lượt xem
Published
Thủ thuật cực hay cho cha mẹ

Các mẹo và thủ thuật thông minh này sẽ giúp việc nuôi dạy con cái trở nên dễ dàng hơn rất nhiều! Ở phần đầu của video, bạn sẽ thấy một cách hay để khắc phục đống lộn xộn trong phòng chơi của con bạn! Nó cực hiệu quả với đồ chơi nhỏ hoặc miếng LEGO! Chúng tôi sẽ chia sẻ một ý tưởng cải tạo giường ngủ bố mẹ có thể dễ dàng làm theo! Nếu con bạn đã lớn không cần dùng cũi nữa, hãy làm theo video để biến nó thành chiếc giường nhỏ cho trẻ nằm thoải mái :) Trẻ em thích chơi trong phòng tắm, đặc biệt là với bom tắm và bọt! Hãy làm bom tắm với hướng dẫn này. Trộn một ít thuốc muối, axit citric và đường vào bát. Sau đó, nhỏ một ít màu thực phẩm, dầu và kim tuyến vào. Bạn cũng có thể giấu một món đồ chơi bên trong quả bom;) Các con sẽ thích lắm! Hãy tiếp tục xem video học thêm nhiều ý tưởng tự làm đồ chơi tuyệt vời và thủ thuật khác dành cho cha mẹ nhé!

00:12 - Sắp xếp thông mịnh cho đồ chơi

03:02 - Nơi cất snack để con không biết

03:55 - Tự làm bom tắm

08:24 - Những cách thú vị để học bảng chữ cái

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo