29 Ý Tưởng Tự Làm Đồ Thông Minh Sẽ Giúp Bạn Tiết Kiệm Tiền

10 Lượt xem
Published
Những món đồ tiết kiệm tiền sẽ cải thiện đời sống hằng ngày của bạn

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy một số mẹo sắp xếp thú vị và một số ý tưởng tự làm đồ đáng kinh ngạc giúp bạn tiết kiệm thời gian, không gian và tiền bạc đó. Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng máy khoan điện để lấy khăn giấy và tự làm giấy vệ sinh của riêng mình đấy.
Bạn cũng có thể tái chế dây điện từ mặt nạ cũ thành công cụ sắp xếp dây điện mà bạn yêu thích đó.
Nếu bạn không có nến trong các tình huống khẩn cấp, hãy cắt tờ báo thành các hình sợi, cuộn nó xung quanh một cây tăm, sau đó quấn nó quanh một số sáp nến để làm tự làm một cây nến nhé.
Hãy tái sử dụng một số cuốn sách cũ và dày của bạn thành giá đỡ dao bằng cách buộc chúng lại với nhau bằng một dải ruy băng.
Đừng vứt bỏ những nắp chai thủy tinh. Sử dụng một cái bát như một chiếc khuôn tô để tạo ra cái bát để tạo ra một chiếc bát cho những chiếc những đá nhỏ của bạn nhé.
Bạn có thể làm một cái gì đó tương tự với nắp chai nhựa. Dán tất cả chúng vào một hình khối vuông và sau đó sử dụng nó như một chiếc đèn lồng đẹp nhé.

Dấu thời gian:
1:05 - Nến khẩn cấp tự làm
2:33 - Tự làm máy tẩy lông thú cưng cực hay
5:30 - Cách tiết kiệm phấn trang điểm
8:07 - Ý tưởng với những công việc khéo léo tài tình
11:37 - Điêu khắc
13:22 - Tự làm máy vắt chanh

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo