30 THỦ THUẬT VÀ MÓN ĐỒ THỦ CÔNG THÔNG MINH CHO BỐ MẸ

16 Lượt xem
Published
Xin chào các ông bố bà mẹ khéo tay! Bạn đã sẵn sàng đón nhận một phần mới các thủ thuật tuyệt vời và đồ thủ công xuất sắc giúp cuộc sống nuôi dạy con của bạn trở nên thú vị và dễ dàng chưa? Bắt đầu nào! Trong video này, chúng tôi sẽ giới thiệu các phiên bản món kem tốt cho sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Nếu con bạn không thích ăn trái cây và rau tươi, hãy làm sinh tố và bỏ vào ngăn đá! Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thủ thuật thông minh để giữ cho phòng chơi của con bạn luôn sạch sẽ và giúp bạn cất đồ chơi ở một nơi. Nếu sắp đến sinh nhật của con bạn và bạn muốn tạo bất ngờ với gì đó độc đáo, hãy trang trí Pop It với đường. Hãy xem video này để biết cách làm nhé ;) Ngoài ra, bạn sẽ học được công thức làm slime ăn được, cách làm phòng chơi ấm cúng, cách cất quần áo của con và hơn thế nữa ;)

DẤU THỜI GIAN:
00:08 - Tự làm đồ chơi bóng bay
00:44 - Kem Pop it lành mạnh
03:28 - Trang trí ngọt ngào cho sinh nhật của con bạn
04:02 - Cách dễ xóa hình xăm tạm thời
05:12 - Slime ăn được
06:31 - Bút sáp màu xà phòng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo