38 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO VỚI TRỨNG XEM LÀ MÊ

68 Lượt xem
Published
Công thức nấu ăn mới Ý TƯỞNG SÁNG TẠO VỚI TRỨNG XEM LÀ MÊTrứng là siêu nguyên liệu được sử dụng ở mọi nơi từ bữa sáng đến món tráng miệng! Vâng, trứng là siêu phổ biến trên toàn thế giới và bạn có thể chuẩn bị rất nhiều món ăn từ chúng chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, trứng có thể được gọi là một siêu thực phẩm vì chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng làm cho trứng trở thành một sản phẩm siêu tốt cho sức khỏe. Chúng có đầy đủ protein và vitamin là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống lành mạnh. Hãy xem công thức nấu ăn làm từ trứng mà chúng tôi chia sẻ với bạn:

- Bạn có thể làm bánh bao ngon với trứng

- Sử dụng 1 trái cam rỗng ruột để nướng trứng. Công thức này có thể trông điên rồ nhưng lại rất ngon và bạn nên thử nó và làm ngạc nhiên gia đình của bạn!

- Bạn đã bao giờ thử mì làm từ trứng? Hãy xem cách nấu mì hoàn hảo này

- Chúng tôi chia sẻ một công thức hoàn hảo của bánh mì kẹp trứng chứa đầy thịt xông khói và rau. Đó là một quyết định hoàn hảo cho bữa tối

- Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với món trứng rán đã ăn mỗi ngày, hãy thử nấu các món trứng tráng khác nhau mà chúng tôi chia sẻ. Bạn sẽ thích ý tưởng về món trứng tráng độc đáo mà chúng tôi chia sẻ

- Làm bánh mì kẹp trứng bằng túi nhựa. Lấy một túi nhựa và trộn trứng, mù tạt và gia vị trong đó

- Nếu bạn là người ăn uống lành mạnh và tránh béo, hãy nấu trứng ốp la trong túi nhựa. Trộn tất cả các thành phần trong một túi và đun sôi nó. Món trứng tráng này có ít calo hơn so với món trứng chiên.

- Nướng một quả bơ với trứng là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thích thực phẩm lành mạnh. Cắt bơ và sắp xếp một nửa trong khay nướng. Cẩn thận tách lòng đỏ bằng một chai nhựa và nhẹ nhàng đặt 1 lòng đỏ trứng vào mỗi nửa quả bơ. Nêm từng quả bơ với ớt bột, thịt xông khói khô, giăm bông, rau mùi tây hoặc phô mai và nướng trong 30 phútDẤU THỜI GIAN:

00:31 Mì trứng

03:08 Bơ nướng với trứng

04:58 Cách bảo quản trứng

07:40 Ý tưởng bữa sáng ít chất béo

10:28 Bánh mì kẹp trứng
------------------------------------------
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/
Thể loại
Góc Sáng Tạo
Thẻ
ý tưởng sáng tạo