Cách Giấu Đồ Đạc ll 31 Mẹo Tưởng Khó Tin Nhưng Hữu Ích

41 Lượt xem
Published
Những Chỗ Giấu Tiền Không Ai Nghĩ Tới

Bạn có thể giấu những vật nhỏ có giá trị hoặc tiền bên trong vỏ trứng. Làm sạch vỏ trứng, bỏ đồ vật cần giấu vào bên trong rồi phủ hạt giống lên. Đổ 1 ít keo lên vỏ, mài nhẵn rồi sơn màu trắng cho nó.
Đối với những lần bạn ra ngoài chay bộ, hãy rạch 1 đường ở giữa lưỡi giày rồi đính miếng khoá dán vào đó. Tiếp theo, nhét chìa khóa hoặc tiền vào bên trong để bạn không cần phải cầm theo nữa.
Mang theo một ống nhựa PVC khi bạn đi biển và dùng nó để vùi đồ uống vào trong cát để giữ lạnh.
Nếu bạn có một số tiền lớn cần giấu đi, hãy lấy máy khoan điện khoan vài lỗ ở đáy cây nến. Sau đó, nhét tiền vào trong rồi dùng băng keo dán lại để tiền không bị rơi ra.
Bạn cũng có thể để một ít tiền bên trong hộp pringles. Đơn giản chỉ cần lấy hết những miếng khoai tây ra rồi nhét những thứ có giá trị vào bên trong, sau đó bỏ những miếng khoai tây vào lại.

Dấu thời gian:
0:07 - Những nơi giấu tiền không ai nghĩ tới
2:29 - Giấu tiền trong khoai tây chiên
5:08 - Điều bất ngờ giấu trong đồ ăn
6:39 - "Hộp" đựng nhẫn đính hôn tuyệt vời
9:08 - Thủ thuật cất giấu tiền
12:27 - Cách sửa gạch phòng tắm bị vỡ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo