Cách Xem Thẻ Tag Của Video Bất Kỳ Trên Youtube Bằng Điện Thoại | Tags for YouTube

158 Lượt xem
Published

Cách Xem Thẻ Tag Của Video Bất Kỳ Trên Youtube Bằng Điện Thoại | Tags for YouTube

Thẻ tag cũng là một yếu tố khá quan trọng trong việc tăng lượt xem cho video, thẻ tag giúp Youtube hiểu hơn về nội dung video của bạn về chủ đề gì từ đó cho xếp hạng tìm kiếm với các từ khóa liên quan, cũng như cho đề xuất từ các video cùng chủ đề, có nội dung liên quan, sử dụng chung thẻ tag...
Vậy cách đạt thẻ tag thế nào cho hợp lý? bạn có thể xem các video người khác có nhiều lượt xem, họ đạt thế nào thì đạt theo họ, hoặc đặt chung vài thẻ tag để ăn đề xuất từ video của họ.
Vậy làm thế nào có thể xem thẻ tag video người khác thì hãy xem video này, mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn, cách xem thẻ tag video người khác bằng điện thoại di động.
Chú ý: Không lấy toàn bộ thẻ tag của video khác nhé! chỉ nên lấy vài thẻ tag liên quan nhất đến nội dung video của bạn. Nếu không Youtube sẽ cho bạn là spam, từ đó đáng tụt vị trí xếp hạng và giảm đề xuất, thậm chí khóa kênh đó.
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,...

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/t.sonzim
⓷ FanPage: https://fb.com/sonzimchamcom
⓸ Webiste: https://sonzim.com/

Thể loại
Video Hướng Dẫn