CHÚNG TÔI THỬ CÁC THỦ THUẬT ĐIÊN RỒ VỚI ĐIỆN THOẠI, XEM CHÚNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG NHÉ!

32 Lượt xem
Published
Các ý tưởng và thủ thuật cực hay cho điện thoại mà bạn cần thử ngay bây giờ! Không ai có thể sống mà thiếu điện thoại. Và chúng ta luôn lấy điện thoại - để lướt mạng xã hội, chụp một bức ảnh hay chỉ để giải trí. Hôm nay, chúng ta hãy khám phá một số thủ thuật tuyệt vời dành cho điện thoại nhé.
- Nếu bạn vô tình làm rơi điện thoại, khiến máy bị nứt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí các vết nứt với bút màu nước. Chỉ cần ấn bút màu vào các vết nứt và để chúng thôi ra màu.
- Đừng bao giờ để quên điện thoại của bạn trên sàn trong khi sạc; ai đó có thể vô tình dẫm lên nó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách hay để treo điện thoại lên cục sạc với một mảnh giấy A4.
- Nếu bạn muốn chụp ảnh giống như máy bay không người lái để đăng lên mạng, hãy thổi một quả bóng bay rồi dán điện thoại của bạn vào bóng. Sau đó, để nó bay lên trên trời và quay lại khung cảnh - nhưng nhớ giữ chặt dây để kéo bóng cùng điện thoại lại nhé. Hãy xem đến cuối video để khám phá hết các thủ thuật cực hay với điện thoại cùng các mẹo khác nha.

Dấu thời gian:
0:40 - Cách để nhận biết xem có người đang theo dõi bạn từ phía sau không
2:52 - Trang trí ốp điện thoại thật đẹp
4:24 - Trang trí ốp lưng với họa tiết quả trứng dễ thương
5:42 - Tạo thiết bị giúp âm nhạc lớn hơn
7:16 - Sạc dự phòng nước ngọt


Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo