ĐỒ CHƠI THƯ GIÃN HOT TREND BẠN NÊN THẤY || Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐỒ CHƠI

9 Lượt xem
Published
Đồ chơi thư giãn và chống căng thẳng phổ biến cho mọi lứa tuổi

Xin chào cả nhà! Trong video này, bạn sẽ thấy tất cả đồ chơi thư giãn và chống căng thẳng phổ biến nhất: Đồ chơi thư giãn, con quay, simple dimple đơn giản, đồ chơi dẻo và nhiều đồ khác nữa. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một sự biến đổi thú vị từ một khối Rubik thành một khối Pop it! Bạn sẽ thấy nhiều đồ chơi chống căng thẳng lạ thường, sự đa dạng sẽ làm bạn ngạc nhiên đó! Hãy theo dõi để xem một số hướng dẫn thủ công thú vị và làm đồ chơi thư giãn của riêng bạn! Cho một ít kem đánh răng vào một quả bóng bay và phủ lưới để tạo ra một món đồ chơi chống căng thẳng ;) Ngoài ra, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm ốp điện thoại bằng quả hạt nở, bàn phím Pop it và các món đồ thủ công phổ biến khác với Pop it. Đừng quên cho chúng tôi biết bạn thích Pop It nào nhất và liệu bạn đã thử làm một thanh sô cô la, kem hay kẹo mút với Pop It chưa?

DẤU THỜI GIAN:
01:31 - Tự làm khối Rubik Pop it
03:07 - Đồ chơi dẻo đáng yêu nhất
05:50 - Ốp điện thoại dẻo
06:37 - Đồ chơi bóng bay tự làm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo