Nổi bật

# Him Lam Vạn Phúc - Luxury Residence

668 Lượt xem
Published
# Him Lam Vạn Phúc - Luxury Residence
https://www.duanbatdongsanhimlam.com/p/gioi-thieu-ve-him-lam-van-phuc.html
Giới thiệu Him Lam Vạn Phúc - Luxury Residence
Tổng Quan Him Lam Vạn Phúc
Vị trí hoàn hảo: Sở hữu một vị trí đáng mơ ước HIM LAM VẠN PHÚC̣ - LUXURY RESIDENCE tại HÀ ĐÔNG tọa lạc tại vị trí đắc địa Nằm cạnh ngã tư Vạn Phúc, mặt đường Nguyễn Thanh Bình (tên cũ là đường Tố Hữu), Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông. Shop house Him Lam Vạn Phúc được xây dựng sẽ trở thành khu thương mại, dịch vụ phát triển nhất Quận Hà Đông Him Lam Vạn Phúc – Luxury Residence có giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm cũ và mới của Quận Hà Đông.

Không gian kinh doanh độc đáo: Với ý tưởng tái hiện "Một Paris thu nhỏ trong lòng phố Lụa", Him Lam Vạn Phúc được thiết kế trên cơ sở kết hợp và phát triển kiến trúc Haussmann như cửa sổ áp mái, cửa chính cao… từ đó sáng tạo, cách điệu theo hướng hiện đại, trang nhã HIM LAM VẠN PHÚC
Kiến trúc riêng biệt: Shop house hai mặt tiền - tất cả các căn Shophouse đều sở hữu 2 mặt phố, thiết kế thông minh với giếng trời cùng hệ thống thang máy, thang bộ được bố trí khoa học để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên.

Ý tưởng thiết kế Him Lam Vạn Phúc - Luxury Residence
ĐẶC TRƯNG KIẾN TRÚC HAUSSMANN – PHÁP
- Với ý tưởng tái hiện "Một Paris thu nhỏ trong lòng phố Lụa", Him Lam Vạn Phúc được thiết kế trên cơ sở kết hợp và phát triển kiến trúc Haussmann như cửa sổ áp mái, cửa chính cao… từ đó sáng tạo, cách điệu theo hướng hiện đại, trang nhã.

THIẾT KẾ 2 MẶT PHỐ
- Tất cả các căn Shophouse đều sở hữu 2 mặt phố, thiết kế thông minh với giếng trời cùng hệ thống thang máy, thang bộ được bố trí khoa học để có thể đón không khí và nguồn sáng tự nhiên .

Những giá trị vàng của Him Lam Vạn Phúc - Luxury Residence

Vị trí độc tôn: HIM LAM VẠN PHÚC sở hữu vị trí đẹp nhất Quận Hà Đông, mặt tiền đường Nguyễn Thanh Bình rộng 40 m, trục đường chính 22 – 27 m, cửa ngõ giao thương toàn khu đô thị. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối đến trường quốc tế Nhật Bản, cụm Trung tâm thương mại phồn hoa, sôi động bậc nhất Aeon Mail Hà Đông, Co.op Mart, Thiên đường Bảo Sơn và hàng loạt tiện ích nội khu: Nhà để xe tập trung hiện đại, Khu vui chơi trẻ em, Dụng cụ tập thể dục ngoài trời công cộng.

Sổ hồng lâu dài: Sản phẩm thuộc Shophouse Him Lam Vạn Phúc, pháp lý đầy đủ rõ ràng và bàn giao Giấy Chứng Nhận đất và tài sản gắn liền trên đất ngay khi quý khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính trong 3 tháng. Với hơn 600 cư dân sinh sống, các cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện. Với yếu tố này, khi sở hữu shophouse Him Lam Vạn Phúc, các khách hàng có thể kinh doanh, cho thuê sinh lời trong thời gian gần.. Trong tương lai 2021, Vạn Phúc sẽ là khu phức hợp hiện đại đột phá cả về hoạt động kinh doanh lẫn không gian sống. Như vậy, giá trị gia tăng của shophouse có thể cao gấp 2-3 lần so với thời điểm hiện tại.

Giá trị sinh lời đầu tư: Với vị thế đặc biệt, cùng với số lượng căn hộ hạn chế tạo ra khả năng gia tăng giá trị lớn cho căn hộ. Cư dân có thể sở hữu căn hộ để cho thuê hay đầu tư sinh lời đều là những lựa chọn hoàn hảo.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Có nhu cầu đừng ngại ngần bấm máy : Cơ hội trong tầm tay sở hữu ngay căn hộ !
Liên hệ : Mr.Thành - Điện Thoại : 0968 586 589 - website: https://www.duanbatdongsanhimlam.com/
Mr Thành TBP Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Him Lam
Giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng quan tâm !