Hướng dẫn cài đặt phiên bản trải nghiệm Monkey Junior 3 0 trên điện thoại dùng hệ điều hành Android

29 Lượt xem
Published
Hướng dẫn cài đặt phiên bản trải nghiệm Monkey Junior 3.0 trên điện thoại dùng hệ điều hành Android

Bản học thử Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới đã sẵn sàng!

Monkey Junior là ứng dụng số 1 cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh và là top 5 app học tiếng Anh cho trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới (theo báo cáo "Triển vọng thị trường ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em đến năm 2025" của Advance Market Analytics - Anh)

Ba mẹ, bản học thử này có giá trị trong vòng 7 ngày, kể từ ngày ba mẹ cài đặt. Để được học thử 1 tháng miễn phí, ba mẹ hãy gửi feedback cho Monkey sau khi cùng con học thử. Form ghi nhận Feedback của ba mẹ sẽ được Monkey chia sẻ trong các email tiếp theo, ba mẹ hãy đánh dấu thư từ Monkey để không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào nhé!.

Lưu ý: Các chuyên gia khuyên ba mẹ chỉ cho con học 1 bài học mỗi ngày để duy trì hứng thú học lâu dài cho trẻ. Trong quá trình cài đặt và sử dụng, nếu Ba mẹ gặp bất cứ lỗi nào, vui lòng báo cho Monkey Tại đây, đội ngũ của Monkey Junior sẽ liên hệ lại ngay trong ngày làm việc để hỗ trợ ba mẹ!
----
???? Monkey - Tiếng Anh cho mọi trẻ em
???? THAM GIA group Đồng hành cùng con học Monkey để được Teacher Monkey hỗ trợ học tập MIỄN PHÍ: https://bit.ly/HA-AU-YT
???? Website: https://www.monkey.edu.vn/
???? Tiktok: https://bit.ly/PA_YouTube_TT
???? Hotline: 1900 6360 52
???? Giao nhận tận nơi - Miễn phí vận chuyển
Thể loại
Hướng Dẫn Cài Đặt