Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Daikin - Dòng 2 chiều lạnh sưởi - Model: FTHF

12 Lượt xem
Published
Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Daikin - Dòng 2 chiều lạnh sưởi - Model: FTHF

Tính năng Econo: https://youtu.be/c3kbWWEujKo
Tính năng Luồng gió Coanda: https://youtu.be/6wStrvsqCnk

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng điều khiển điều hòa Daikin 2 chiều. Model: FTHF

Về bên ngoài thì điều khiển dòng 2 chiều trông khá giống với các model 1 chiều FTKC hay FTKA. Điểm khác biệt ở đây là có thêm chế độ Auto và chế độ Sưởi (HEAT)

OFF: Tắt
Auto: Tự động chuyển đổi giữa làm lạnh và sưởi ấm / Cool: Làm lạnh / Heat: Sưởi / Dry: Khử ẩm / Fan Only: Chỉ chạy quạt.
Temp: Tùy chỉnh nhiệt độ.
Fan: Điều chỉnh tốc độ quạt / Econo: Tính năng tiết kiệm điện.
Sensor: Mắt thần thông minh / Powerful: Làm lạnh nhanh / Swing: Đảo gió.
Quiet: Giảm độ ồn dàn nóng / Comfort: Luồng gió Coanda.

ON: Hẹn giờ mở / OFF: Hẹn giờ tắt / Cancel: Hủy hẹn giờ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi. Nếu các bạn thấy hay thì cho mình 1 Like, 1 Share và 1 Đăng ký kênh. Các bạn cũng có thể để lại bình luận và câu hỏi phía bên dưới. Cám ơn các bạn nhiều và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam.

Tháng 10 năm 2008, Công ty Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin. Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Việt Kim là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Thể loại
Hướng Dẫn Sử Dụng