LÀM GÌ VÀO MỘT NGÀY BUỒN CHÁN?! || Trò Chơi Vui Nhộn Bạn Sẽ Muốn Thử

15 Lượt xem
Published
Xin chào cả nhà! Trong video này, chúng tôi đã tập hợp các ý tưởng trò chơi tuyệt vời cho bé, bạn bè và các thành viên trong gia đình! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Pop It và muốn thử những điều mới với chúng thì bạn phải chơi game Pop It! Hãy đổi đồ chơi của bạn với bạn bè và chọn kèo tốt nhất nhé! Hãy tiếp tục xem video này để tìm hiểu cách biến các món đồ chơi Pop It thành các mảnh Tetris. Nếu bạn là ông bố bà mẹ khéo léo và thường xuyên tạo ra đồ chơi mới hoặc chơi trò chơi mới với con mình, bạn sẽ thấy video này rất hữu ích. Chúng tôi sẽ chia sẻ những ý tưởng thủ công và trò chơi hay ho mà con bạn sẽ yêu thích! Bạn có thể tạo các ký tự khác nhau bằng cách vẽ chúng trên bàn tay và ngón tay của mình. Bằng cách này, bạn có thể chơi nhiều trò chơi nhập vai hoặc cảnh sân khấu từ các bộ phim hình yêu thích của bạn! Học cách sử dụng chỉ nha khoa, tạo những bộ váy tuyệt đẹp cho búp bê, làm đồ thủ công bằng giấy và tăng khả năng logic của bạn với các trò chơi toán học!

DẤU THỜI GIAN:

00:01 - Trò chơi Pop It thú vị

00:30 - Trò chơi vui nhộn với bàn tay và ngón tay

01:02 - Chơi Tetris với các mảnh Pop It

05:36 - Tự làm ô tô bìa các tông

07:34 - Trò chơi rèn luyện khả năng logic của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo