NẤU NƯỚNG MINI || ĐỒ THỦ CÔNG MINI & MÔ HÌNH NHÀ MINI TUYỆT VỜI

0 Lượt xem
Published
Nếu bạn thích xem video về đồ thủ công mini và đặc biệt là đồ ăn mini thì bạn cần xem video này;) Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình nấu đồ ăn mini, cách xây mô hình ngôi nhà mini và làm đồ nội thất nhỏ. Xem chúng tôi nấu những món ăn siêu nhỏ trên mô hình bếp mini nhé. Sau đó, chúng tôi sẽ cho thấy toàn bộ quá trình xây dựng một ngôi nhà khung gỗ nhỏ. Bạn sẽ thấy hướng dẫn và tất cả vật liệu bạn cần để tạo lại ngôi nhà DIY tuyệt vời này. Hãy theo dõi để xem thêm các hướng dẫn làm đồ ăn bằng đất sét polymer mini nhé. Bạn sẽ thấy cách làm rau và trái cây từ đất sét. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ cách xây mô hình nhà tí hon bằng gạch và xi măng. Hướng dẫn làm đồ nội thất nhỏ cho một mô hình nhà như vậy cũng sẽ có ;) Video này đầy đủ các ý tưởng thủ công đơn giản và dễ thương bạn có thể dễ dàng làm theo. Hãy cho chúng tôi biết bạn đã thực hiện cái nào nhé :)

DẤU THỜI GIAN:
00:01 - Nấu đồ ăn mini
02:52 - Xây một ngôi nhà khung gỗ mini
06:57 - Làm đồ ăn mini từ đất sét polymer
10:20 - Xây dựng mô hình ngôi nhà tí hon

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo