NẾU NHỮNG ĐIỀU PHIỀN PHỨC LÀ CON NGƯỜI NGƯỜI || Ý Tưởng Và Thủ Thuật Hữu Ích

15 Lượt xem
Published
Xin chào cả nhà! Hãy phát triển trí tưởng tượng của bạn với mọi vật và mọi điều trừu tượng đều là con người và sống trong thế giới của chúng ta! Bằng cách này, bạn sẽ có thể giải thích rất nhiều điều xảy ra đột ngột. Hãy xem video này với những điều khó chịu và các tình huống liên quan, đồng thời chia sẻ những gì đã xảy ra với bạn nhé!

Nếu bạn cảm thấy lúc nào cũng phải mở tủ lạnh khi vào bếp thì tủ lạnh quả là một vật quyến rũ, không thể lướt qua mà không lấy chút snack ;) Nếu con bạn đang chơi với Legos, hãy cẩn thận! Nhiều mảnh nhỏ tức giận nằm trên sàn đang chờ bạn giẫm lên để chúng và làm đau chân bạn đấy! ????

Nếu hôm nay làn da của bạn trông hoàn hảo, và ngày hôm sau, đột nhiên bạn thấy mặt nổi mụn, thì hãy biết rằng chúng chỉ muốn chơi và có một khoảng thời gian tuyệt vời, bởi vậy mụn mới xuất hiện???? Hãy theo dõi để biết thêm những tình huống thú vị chắc chắn cũng xảy ra với bạn nhé ;)

DẤU THỜI GIAN:

01:45 - Nếu thực phẩm là con người

05:55 - Nếu tủ lạnh là con người

06:35 - Nếu son môi là con người

10:35 - Nếu máy hút bụi là con người

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo