THÍ NGHIỆM ĐÁNG KINH NGẠC BẠN PHẢI THỰC HIỆN NGAY

38 Lượt xem
Published
TRÒ HAY HẲN BẠN SẼ THÍCH Được rồi, mọi người. Tất cả chúng ta đều thấy chán khi ngồi ở nhà, dán mắt vào màn hình điện thoại 24/7. Nhưng không có nghĩa là không có gì giải trí cho bạn và bạn bè. Để tạo cảm hứng, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời với dưa hấu, bóng bay và nhiều thứ khác.Hãy bắt đầu với giày. Tất cả chúng ta đều có ít nhất vài đôi giày bị hỏng, nhưng lại không thể vứt vì chúng vẫn là món đồ ta yêu thích. Vâng, thay vì cố gắng sửa chữa chúng, tôi sẽ chỉ bạn một số cách để trang trí và tạo cho chúng một diện mạo hoàn toàn mới.Trước khi thời tiết mùa hè đáng yêu qua đi, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo vặt với dưa hấu mà bạn có thể thử trong bữa tiệc tiếp theo. Bạn có thể làm một chiếc bánh dưa hấu ngon với lớp kem bên trên.Nhưng một trong những điều thú vị nhất mà bạn phải thử là các thí nghiệm khoa học của chúng tôi. Hãy xem video để biết nhé. Dấu thời gian:0:17 - Khiến đôi giày tràn đầy sức sống1:26 - Ý tưởng sáng tạo bữa tiệc dưa hấu4:52 - Cách sửa những đôi giày bị hỏng với một thiết kế mới 8:37 - Thí nghiệm bóng bay nhiệt độ luân phiên11:32 - Thí nghiệm keo vs nước13:13 - Dũng cụ thông minh cho dưa hấu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com