THỦ THUẬT HAY NHẤT CHO BỐ MẸ THÔNG MINH || MẸO HÀNG NGÀY

0 Lượt xem
Published
Xin chào các ông bố bà mẹ khéo tay :) Trong video này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật hữu ích trong trường hợp khẩn cấp mà bạn cần biết. Ví dụ, con bạn bị thương nhẹ khi chơi đùa bên ngoài, bạn có thể dùng tampon để cầm máu. Nếu xảy ra ở nhà, bạn có thể đông lạnh một gói kẹo dẻo hoặc đồ ăn vặt mà con bạn thích và trườm để giảm vết bầm. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều thủ thuật thông minh giúp con bạn vui khi tới gặp bác sĩ. Tiếp tục theo dõi để tìm hiểu thêm các thủ thuật nuôi dạy con cái hàng ngày. Nếu con bạn siêu kén ăn, hãy chơi trò chơi với khối rubik nhiều màu và để con bạn chọn thứ sẽ ăn trong trò chơi ;) Nếu con thích nghịch kem đánh răng và quá lãng phí, chúng tôi khuyên bạn nên mua một dụng cụ cho kem đánh răng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền ????

DẤU THỜI GIAN:
02:08 - Nhiệt kế nhỏ cho con bạn
04:29 - Thiết bị đựng kem đánh răng
05:29 - Trò chơi đồ ăn
12:31 - Thiết bị làm sạch chai nhỏ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo