THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG || THỦ THUẬT VẼ VUI NHỘN VÀ KĨ THUẬT ĐỈNH CAO

3 Lượt xem
Published
Xin chào tất cả mọi người :) Nếu bạn dành nhiều thời gian ở văn phòng hoặc lớp học, bạn nên xem các thủ thuật quý giá này và các món đồ tự làm giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn ;)
Khi cần ký nhiều giấy tờ, hãy thử sử dụng mẹo cực hay này nhé! Bạn sẽ cần một miếng băng dính để dán ba hoặc nhiều bút với nhau, giúp bạn thao tác nhanh hơn! Bạn sẽ xem thêm các ý tưởng DIY với văn phòng phẩm trong video này. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp máy tính xách tay, bộ sạc, tai nghe và đồ dùng học tập, tất cả trên bàn với một hộp bánh pizza! Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn hai cách tự làm hộp bút chì xinh xắn mà bạn có thể dễ dàng làm theo :)
Nếu là một học sinh trung học, bạn sẽ học các thủ thuật học mới để giúp bạn sống sót sau những tình huống khó nhằn. Ví dụ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một hình tròn hoàn hảo mà không cần compa!

DẤU THỜI GIAN:
00:01 - Thủ thuật với bút bi
01:59 - Cách sắp xếp đồ của bạn
02:47 - Hộp đựng bút chì tự làm
04:20 - Cách vẽ một vòng tròn hoàn hảo

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo