THỦ THUẬT NỔI NHƯ CỒN GIÚP CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠN

8 Lượt xem
Published
Các thủ thuật hàng ngày mà bạn nên thử
Xin chào những người bạn yêu thủ công :) Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập tuyệt vời về thủ thuật nổi như cồn mà bạn nên thử;) Nếu là cha mẹ, bạn nên xem ý tưởng dễ thương này để làm giường thủ công cho con mình. Bạn có thể làm nó từ chăn và chắc chắn con sẽ có một nơi thoải mái. Nếu bạn yêu thích cây cối, đây là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Lấy bàn phím cũ và đổ hạt chia vào. Đừng quên tưới nước cho chúng! Xem video của chúng tôi và xem kết quả nhé: bạn sẽ có được một bàn phím màu xanh lá cây tuyệt vời sẽ khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên! Từ video này, bạn sẽ học cách tháo dây buộc bằng kẹp tóc và cách mang những quả dưa hấu khổng lồ trong quần. Nếu bạn yêu thích nấu ăn, hãy thử các công thức nấu ăn đơn giản với phô mai và trứng của chúng tôi. Hãy theo dõi để biết thêm các thủ thuật sửa chữa, vẽ và mẹo gia dụng hữu ích để làm cho ngôi nhà ấm cúng hơn.
DẤU THỜI GIAN:
00:31 - Bàn phím xanh
01:56 - Công thức ngon với pho mát
05:35 - Thủ thuật vẽ thông minh
06:33 - Ý tưởng nghệ thuật cho các cặp đôi

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo