THỦ THUẬT THỜI TRANG THÔNG MINH GIÚP NÂNG CẤP TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN

3 Lượt xem
Published
Những mẹo vặt và thời trang quần áo này sẽ giúp bạn nâng cấp tủ quần áo của mình! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều cách tuyệt vời để biến quần áo cũ thành quần áo mới hợp thời trang! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa váy quá ngắn. Hãy sẵn sàng cho một cuộc lột xác đáng kinh ngạc từ trang phục công sở sang trang phục dự tiệc ;) Bạn có thể nhanh chóng biến chiếc áo sơ mi thành một chiếc áo blouse dễ thương và một chiếc váy dài thành một chiếc mini. Nếu có vết cỏ trên áo thun, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí nó cho thât dễ thương. Hãy theo dõi để xem thêm các thủ thuật che vết bẩn trên quần áo của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều cách mới để sử dụng quần áo của bạn theo một cách khác. ;) Bạn thích trang phục tự chế nào nhất trong video này? Hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:06 - Cách biến chiếc áo sơ mi cũ thành áo blouse thời thượng
01:05 - Hình xăm giả
01:30 - Công sở thành tiệc tùng
04:29 - Cách biến áo phông thành áo crop top dễ thương

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo