THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO CÁC ÔNG BỐ BÀ MẸ || Đồ Thủ Công Hay Ho Để Cùng Làm Với Con

14 Lượt xem
Published
Làm bố mẹ không khó như bạn nghĩ đâu! Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn nhỏ về cách dạy con những kĩ năng hữu ích và khiến cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn.

Cách tốt nhất để giải trí cho con bạn là cùng nhau làm những món đồ thủ công tuyệt vời. Bạn có thể tạo một ngôi nhà bằng bìa cứng tuyệt đẹp hoặc tạo POP IT với giấy và bóng bay.
Nếu con bạn không muốn ăn thức ăn lành mạnh, tốt hơn hết bạn nên giấu đồ ngọt và để trái cây và rau củ ở nơi dễ thấy. Hơn nữa, bạn có thể trang trí thức ăn - trẻ sẽ thích sandwich thơm ngon với những hình vẽ ngộ nghĩnh trên bánh mì nướng.
Trẻ em thích đi biển và chơi hộp cát ở công viên, nhưng cát làm cho nhà bạn bẩn. Dùng phấn rôm trẻ em để loại bỏ cát ẩm trên bàn chân của con bạn.
Đừng vội vứt quần áo cũ của trẻ em đi - hãy cho chúng một cuộc sống mới! Ví dụ, bạn có thể biến một chiếc váy cũ thành một chiếc ba lô xinh xắn cho con gái của mình. Như một phần thưởng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các mẹo đơn giản về cách dạy con rửa tay, đánh răng và gấp quần áo.

DẤU THỜI GIAN:
04:14 Tự làm laptop mini
08:55 Cách dễ dàng để cho trẻ uống thuốc
14:56 Các thiết bị phòng tắm hữu ích
21:13 Ý tưởng ăn nhẹ lành mạnh
30:45 Làm bố là như thế nào
43:11 Công thức bánh sandwich ngon
51:28 Đổi mới quần áo cho những bà mẹ thông minh

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo