WOW! VẬT DỤNG, ĐỒ CHƠI VÀ THỦ THUẬT HỮU ÍCH CHO NHỮNG NGƯỜI NUÔI THÚ CƯNG THÔNG MINH

9 Lượt xem
Published
Xin chào những ông bố bà mẹ nuôi cún và quàng thượng :) Chúng tôi đã tập hợp các món đồ thủ công phổ biến nhất, các thủ thuật và vật dụng hữu ích dành cho bạn! Giữ bàn chân của chó sạch sẽ khi đi dạo. Cắt bóng bay và đặt trên bàn chân của chó để làm ủng! Nếu chú chó của bạn không thích tắm vòi sen, đây là giải pháp giúp quá trình này dễ dàng hơn cho cả hai bạn. Dán một hộp Pop It vào tường trong phòng tắm và đổ snack vào đó. Trong khi thú cưng của bạn đang ăn, bạn có thể dễ dàng tắm cho cún mà không phải lo lắng rằng chúng sẽ bỏ chạy. Hãy xem video này để học cách làm một chiếc giường dễ thương cho thú cưng nhỏ của bạn, cách giải trí cho chó cưng và làm đồ chơi DIY cho mèo! Bạn cũng sẽ thấy một thiết bị tuyệt vời ở đây để giúp bạn dọn phân của chó khi hai bạn đi ra ngoài. Ngoài ra còn có một cách tuyệt vời để nhanh chóng làm sạch móng cho chó khi bạn trở về nhà. Bạn chỉ cần đặt từng bàn chân của thú cưng vào một thiết bị duy nhất! Hãy theo dõi để biết thêm nhiều thiết bị thú vị và thủ thuật xuất sắc để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

DẤU THỜI GIAN:
00:18 - Dụng cụ tự làm để tắm cho thú cưng của bạn
01:25 -Dạy mèo dùng nhà vệ sinh
04:27 - Cách giải trí cho chú chó của bạn
06:06 - Tự làm giường cho thú cưng của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo