Ý TƯỞNG TÂN TRANG PHÒNG CHO BÉ || THỦ THUẬT TRANG TRÍ NHÀ TUYỆT VỜI

9 Lượt xem
Published
Tân trang phòng đáng kinh ngạc và ý tưởng trang trí tự làm

Xin chào mọi người! Trong video này, chúng tôi đã tập hợp những ý tưởng trang trí và tân trang phòng đỉnh nhất giúp nhà bạn trở nên ấm cúng hơn. Có một hướng dẫn hay để làm một phòng chơi ấm cúng và dễ thương cho con. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một loạt các ý tưởng trang trí phòng cho thiếu niên. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một tân trang phòng trẻ nhỏ. Bạn sẽ thấy cách tạo một bức tường từ Pop it, tạo một chiếc giường tuyệt vời và trang trí sàn nhà đẹp mắt. Bạn cũng sẽ học cách làm giường thấp.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cải tạo phòng ngủ cho người lớn. Nếu bạn vừa chuyển đến một căn hộ mới và nơi đó không ấm cúng thì bạn nên làm gì đó với nó! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều lựa chọn thay thế cho phòng ngủ và hướng dẫn thay đổi phòng tắm. Những ý tưởng trang trí phòng với kinh phí thấp này sẽ giúp nhà bạn "xịn xò" hơn.


DẤU THỜI GIAN:
00:01 - Tân trang phòng cho trẻ tuổi teen
02:00 - Giường thấp trong mơ tự làm
05:20 - Tân trang phòng bé
50:15 - Tân trang toàn bộ phòng ngủ
55:37 - Ý tưởng trang trí kinh phí thấp

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát - vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m


Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com
Thể loại
Góc Sáng Tạo